Tin Tức Sự Kiện

Không khí năm mới rộn ràng gõ cửa từng chi nhánh của Scots English

Hơn 10 ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán 2019, trong những ngày này, mọi người đang gấp rút mua sắm, chuẩn bị để chào đón năm mới. Hôm nay, chúng ta cùng dạo qua một vòng xem không khí Tết Nguyên Đán tại Scots English như thế nào nhé!

Không khí mùa xuân đã về đến từng mái nhà trong hệ thống trường Anh ngữ quốc tế - Scots English

Ngày 25/1/2019, chỉ còn hơn 10 ngày nữa thôi là đến Tết Nguyên Đán, không khí nhộn nhịp ở khắp mọi nơi trên cả nước. Tại Scots English – Hệ thống trường Anh ngữ quốc tế đến từ Úc, không khí mùa xuân đã gõ cửa từng chi nhánh từ 3 tuần trước khi đến Tết Nguyên Đán.

Cán bộ nhân viên Scots English Mỹ Đình.

Cán bộ nhân viên Scots English Hoàng Quốc Việt vui mừng trong không khí những ngày giáp Tết.

Từng cành đào mang hơi thở mùa xuân, cũng như biết bao ước mơ cho một năm mới VẠN SỰ NHƯ Ý, được các cán bộ nhân viên Scots English gửi gắm.

Còn đây là các nhân viên Scots English Times City.

Đến từng chi nhánh của hệ thống trường Anh ngữ Scots English, chúng ta có thể cảm nhận được không khí vui tươi, nhộn nhịp, chuẩn bị đón Tết và hi vọng một năm mới 2019 – Kỷ Hợi, Tấn Tài – Tấn Lộc, mang đến nhiều thành công mới hơn trong lĩnh vực đào tạo giáo dục – Tiếng Anh chuẩn quốc tế đến từ Úc – Duy nhất tại Việt Nam.

Cán bộ nhân viên Scots English Kim Giang.

Ưu đãi lên đến 50% nhân dịp Tết Nguyên Đán chỉ có tại Scots English

Nhân dịp Tết đến, xuân về, Hệ thống trường Anh ngữ quốc tế đến từ Úc – Scots English đã khởi động một chương trình mùa xuân đầy hấp dẫn. Với mong muốn gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành đến quý khách hàng, quý phụ huynh và học viên, Scots English đã gửi hàng ngàn lời chúc tốt đẹp cùng với những món quà đặc biệt.

Phiếu học bổng 50% được áp dụng trong dịp Tết Nguyên Đán tại các chi nhánh của Scots English.

Phần quà đặc biệt là những phiếu học bổng trị giá 50% áp dụng tại tất cả các chi nhánh của Scots English trên toàn quốc, khi đăng kí các khoá học tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh dành cho Teen. Thời gian áp dụng chương trình ưu đãi học phí của phiếu học bổng đến ngày 28/2/2019.

Quý phụ huynh sau khi nhận được phiếu học bổng này, hãy nhanh chóng đến các trung tâm của Scots English trên cả nước để được tư vấn cách đăng kí và lộ trình học tiếng Anh cho con tại Scots English.

Scots English Australia - Hệ thống trường Anh ngữ chuẩn Quốc Tế từ Australia

Website: http://www.scotsenglish.vn/

Hotline: 1800 6180

Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

 

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180