Tin Tức Sự Kiện

Nhà hùng biện tương lai: Đột phá cùng Vòng 2 - “Tôi bản lĩnh”

Trải qua Khóa đào tạo Kỹ năng Hùng biện với nhiều đột phá, các thí sinh tiếp tục bước vào Vòng 2: “Tôi bản lĩnh” với những phần thi khiến ban giám khảo phải ngạc nhiên bởi sự công phu, thú vị. Hãy cùng Scots English Australia điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Vòng 2 cuộc thi “Future Speaker - Nhà hùng biện tương lai”.

Trước giờ G

Vượt lên chính mình

Hào hứng chia sẻ về ước mơ

"Đau đầu" khi cho điểm

Ăn mừng thắng lợi

"Đồng chí mẹ" luôn sát cánh

Vậy là một vòng thi cam go nữa đã trôi qua, đêm Chung kết đang ngày một gần lại. Đây là thời gian để các thí sinh nhìn nhận chính mình cũng như có sự chuẩn bị kỹ càng cho những thử thách sắp tới.

Kết quả Vòng 2 sẽ được công bố vào ngày 26/6 trên fanpage của Scots English Australia. Thí sinh và phụ huynh hãy theo dõi để cập nhật thông tin nhanh nhất. Scots English Australia thân chúc tất cả các thí sinh của chúng ta thật nhiều may mắn.

---------------

Scots English Australia tự hào là thành viên trực thuộc hệ thống trường Scots English College – 1 trong 5 trường đào tạo Tiếng Anh hàng đầu tại Australia, được NEAS cấp chứng chỉ công nhận chất lượng. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình giảng dạy chuẩn Scots English College (Úc) cùng sứ mệnh đưa thế hệ trẻ Việt Nam vươn ra thế giới, Scots English luôn nỗ lực đem đến cho các học viên những chương trình học chất lượng và thú vị nhất để đạt mục tiêu học tập như mong muốn!

Đăng ký tư vấn học TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline 098 898 5168 - 096 409 9965

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180