Tin Tức Sự Kiện

Nhận học bổng 100% khi tham dự lễ khai trương SCOTS ENGLISH KIM GIANG

Thứ 7, ngày 22/12/2018 SCOTS ENGLISH chính thức khai trương chi nhánh thứ 9 tại Kim Giang. Cùng với đó là chương trình “Tuần văn hoá Úc và ngày hội tiếng Anh chuẩn quốc tế”. Tham gia trải nghiệm với chương trình test trình độ tiếng Anh miễn phí chỉ có tại Scots English Kim Giang.

Không thể bỏ qua Tuần văn hoá Úc và ngày hội tiếng Anh chuẩn quốc tế tại Scots English Kim Giang

Chương trình “Tuần văn hoá Úc và ngày hội tiếng Anh chuẩn quốc tế” được diễn ra từ ngày 15/12 đến ngày 22/12/2018 để chào đón thành viên thứ 9 trong hệ thống các trường Anh ngữ chuẩn quốc tế - SCOTS ENGLISH trên khắp Việt Nam.

 

Tuần văn hoá Úc là hoạt động thường niên, mang thương hiệu SCOTS ENGLISH luôn được chào đón.

Tuần văn hoá Úc – Ngày hội tiếng Anh chuẩn quốc tế là hoạt động đặc trưng của SCOTS ENGLISH, chương trình này đã thu hút hàng ngàn người từ bậc mẫu giáo, học sinh, sinh viên và quý phụ huynh. Tham dự chương trình, mọi người có dịp được tìm hiểu và trải nghiệm văn hoá nước Úc, bên cạnh đó người tham dự được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất trong môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế duy nhất tại Việt Nam chỉ có tại SCOTS ENGLISH AUSTRALIA.

 

Lớp học SCOTS ENGLISH Kim Giang hiện đại chuẩn 5 sao.

Chương trình “Tuần văn hoá Úc và Ngày hội tiếng Anh chuẩn quốc tế” được mở màn vào ngày 15/12 đến ngày 22/12/2018 tại SCOTS ENGLISH Kim Giang với các hoạt động hấp dẫn bổ ích:

  • Tuần văn hoá Úc: trang trí bumerang, vẽ mặt … Đến tham dự lễ hội dân gian này, các bạn sẽ được hoá trang bằng những bộ trang phục độc đáo.
  • Ngày hội tiếng Anh chuẩn quốc tế: Lớp học Demo nước ngoài, phòng chiếu phim, phòng nghe nhạc, phòng làm Handmade và đặc biệt người tham dự sẽ được kiểm tra tiếng Anh miễn phí với giáo viên…
  •  

Cơ hội nhận học bổng toàn phần và ưu đãi 50% học phí nhân dịp khai trương chi nhánh mới SCOTS ENGLISH Kim Giang

Cũng trong không khí tưng bừng của những ngày hội “Tuần văn hoá Úc và ngày hội tiếng Anh chuẩn quốc tế”, SCOTS ENGLISH chính thức khai trương thêm chi nhánh thứ 9 chính là SCOTS ENGLISH Kim Giang, đánh dấu sự mở rộng thương hiệu trên khắp Việt Nam và khẳng định niềm tin giáo dục của phụ huynh trên cả nước đối với Scots English.

 

Đến ngay SCOTS ENGLISH Kim Giang để trải nghiệm "Tuần văn hoá Úc và Ngày hội tiếng Anh chuẩn quốc tế" nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Cùng với “Tuần văn hoá Úc và ngày hội tiếng Anh chuẩn quốc tế”, SCOTS ENGLISH Kim Giang sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/12/2018 tại địa chỉ: Tầng 1,2 Tòa nhà GIM, Ngõ 460 Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Trong ngày khai trương tưng bừng này, SCOTS ENGLISH  có những phần quà giá trị dành cho mọi người đến tham dự, một suất học bổng toàn phần 100%, cùng với nhiều suất học bổng khác với giá trị 70%, 60% … sẽ được trao cho những ai sở hữu lá thăm may mắn.

Ngoài ra đến với ngày khai trương SCOTS ENGLISH Kim Giang, các bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi lên đến 50% khi đăng kí khoá học cùng  rất nhiều phần quà hấp dẫn khác.

 

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA là nơi quy tụ đội ngũ giáo viên là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, 100% sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA, DELTA, TEFL… Các giáo viên am hiểu tâm lý và hiểu rõ năng lực của từng trẻ. Từ đó giúp các em đạt kết quả và mục tiêu học tập như kỳ vọng.

Với các giá trị ưu việt trên, Scots English Australia sẽ là lựa hoàn hảo cho phụ huynh và học sinh. 

Scots English Australia - Hệ thống trường Anh ngữ chuẩn Quốc Tế từ Australia

Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1800 6180

Website: https://www.scotsenglish.vn/

Youtube: https://youtube.com/scotsenglish

Instagram: https://instagram.com/scotsenglish.vn

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180