Tin Tức Sự Kiện

Phụ huynh bé trai thần đồng tiết lộ chế độ học khiến nhiều cha mẹ bất ngờ

Người mẹ này đã áp đặt một chế độ học tập nghiêm ngặt lên đứa con trai của mình để chuẩn bị cho cuộc thi "Thiên tài nhí".

Gar Jun (11 tuổi) hiện đang sống ở Birmingham, Anh, cậu bé đã lọt vào vòng tứ kết của chương trình đố vui Channel và khiến các giám khảo kinh ngạc với màn thi tài cực xuất sắc trong vòng thi khoa học mới đây.

Choáng váng trước chế độ học của cậu bé thần đồng, giữa giờ chỉ được nghỉ 3 phút - 1

Thành tích của cậu bé hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng, nhưng những gì mà cậu bé thể hiện đã vượt xa sự mong đợi của người mẹ Faye. Những người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ và muốn biết được quá trình học tập của cậu bé diễn ra như thế nào.

Choáng váng trước chế độ học của cậu bé thần đồng, giữa giờ chỉ được nghỉ 3 phút - 2

Mẹ của cậu bé là người Trung Quốc, bà đã áp dụng những ưu điểm của hệ thống giáo dục nghiêm khắc của mình trong việc giáo dục con cái. Bà cho biết mỗi buổi học của Gar Jun đều rất tập trung và chỉ có 3 phút thư giãn giữa các môn học.

Choáng váng trước chế độ học của cậu bé thần đồng, giữa giờ chỉ được nghỉ 3 phút - 3

Khi nghe những lời chia sẻ từ mẹ của Gar Jun, nhiều người hâm mộ đã rất choáng: "Kỳ vọng của mẹ Gar Jun là quá cao, cậu bé đã làm rất tốt và hiện đang đứng đầu. Hãy vui vì điều đó".

Một người khác nói: “Thay vì khen ngợi cậu bé đã làm tốt thì người mẹ này lại nói những sai lầm kia thật ngớ ngẩn. Người mẹ này thật quá nghiêm khắc”.

Người hâm mộ sốc khi trong tập trước, cha của Gar Jun đã cảnh báo cậu bé rằng sự lựa chọn duy nhất của cậu là phải dẫn đầu.

Choáng váng trước chế độ học của cậu bé thần đồng, giữa giờ chỉ được nghỉ 3 phút - 4

Được biết đây là một cuộc thi được rất nhiều người yêu thích ở Anh, là nơi mà những cậu bé cô bé thể hiện kiến thức phi thường của mình trong rất nhiều lĩnh vực. Có tổng cộng 19 người tham gia, hiện tại qua 2 vòng thi số người bước tiếp vào vòng trong là 11 người.

Trong hai vòng đầu tiên, các đối thủ phải chứng minh một phạm vi kiến ​​thức phi thường về những nguyên tắc khoa học phức tạp nhất thế giới, trong đó phải kể đến phần thi nêu tên khoa học của các động vật sống dưới biển. Nếu không nhờ phương pháp giáo dục nghiêm khắt của người mẹ, thật khó để Gar Jun có được thành tích như hiện tại.

THEO DAILYMAIL - Dân Việt

Scots English Australia - Hệ thống trường Anh ngữ chuẩn Quốc Tế từ Australia

Website: http://www.scotsenglish.vn/

Hotline: 1800 6180

Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180