Tin Tức Du Học

Săn ngay học bổng 100% từ liên minh các trường hàng đầu Nam Úc

Adelaide Independent Schools Alliance (AISA) là sự hợp tác của các trường tư thục hàng đầu bang Nam Úc. Các trường thành viên thuộc AISA cho thấy sự cần thiết có một cách tiếp cận toàn diện trong quá trình tuyển sinh, hỗ trợ du học sinh lâu dài ngoài việc ghi danh. Hiện nay, các trường thuộc AISA đang tuyển sinh ở nhiều nước Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam) và dành nhiều suất học bổng giá trị lên tới 100%.

Giới thiệu về Liên minh các trường tư thục bang Nam Úc: 

Hiện nay, Liên minh các trường tư thục bang Nam Úc đang có 12 trường và dự kiến sẽ tăng thêm khoảng 6 trường tư thục nữa trong thời gian tới.

AISA cung cấp một con đường đơn giản hóa cho du học sinh quốc tế được tham gia chương trình giáo dục chất lượng cao ở bang Nam Úc. Các trường thành viên thừa nhận sự cần thiết phải có cách tiếp cận thống nhất trong quá trình tuyển sinh học sinh quốc tế để hỗ trợ tối đa phúc lợi cho học sinh từ khi nộp đơn ban đầu đến lúc tốt nghiệp trung học. 

Thông thường, khi đến với quốc gia nói tiếng Anh với kỹ năng hạn chế cũng như nhận thức thấp về văn hóa địa phương có thể khiến du học sinh dễ gây nản lòng, đặc biệt là học sinh trẻ. AISA công nhận những thách thức này đối với sinh viên quốc tế và hỗ trợ học sinh  thực hiện một sự chuyển tiếp thành công vào trường học Adelaide. AISA cung cấp chương trình học chất lượng cao và chi phí hợp lý với kế hoạch học tập cá nhân đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường cao đẳng, đại học. 

Vì sao nên theo học tại các trường tư thục hàng đầu bang Nam Úc? 

Bang Nam Úc là môi trường giáo dục lý tưởng cho học sinh du học

- Bang Nam Úc mang lại một cuộc sống chất lượng cao với cơ hội đồng đều cho mọi người. Thành phố Adelaide – thủ phủ bang Nam Úc, là một thành phố năng động và thân thiên. Adelaide nhiều lần được lọt vào top 10 thành phố đứng đầu của thế giới theo tạp chí Economist. 

- Vấn đề an toàn và phúc lợi của du học sinh quốc tế được bang Nam Úc cực kỳ chú trọng và duy trì dịch vụ liên lạc khẩn cấp 24 giờ. Dịch vụ giúp đỡ bắt đầu khi các em rời nhà và tiếp tục suốt trong chương trình du học trung học tại bang Nam Úc năm 2018 để đảm bảo các em sẽ yêu thích trải nghiệm tại trường và tại nhà ở với người bản xứ ở Bang Nam Úc.

- Bang Nam Úc là sự lựa chọn lý tưởng cho học sinh Việt Nam theo chương trình visa ưu tiên SSVF (Việt Nam được xếp vào danh sách các quốc gia có mức rủi ro thấp được hưởng visa ưu tiên SSVF). Nghĩa là, các du học sinh Việt Nam sẽ được miễn: KHÔNG CẦN IELTS, KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH.

- Cung cấp chương trình định hướng văn hoá nhằm chuẩn bị và nâng cao hiểu biết của du học sinh về môi trường văn hoá mới của họ, giúp họ hòa nhập dễ dàng hơn vào cộng đồng trường học của họ. 

- Một trang web ELICOS ((Tiếng Anh cho Học viên Học Anh ngữ Chuyên sâu) tập trung cho phép các trường sử dụng chương trình Anh ngữ học thuật (EAP) đáng tin cậy và chi phí hợp lý tại Adelaide. ELICOS có sẵn cho các học sinh tiểu học đến Trung học phổ thông. 

- Chương trình Alliance tập trung vào việc đào tạo Tiếng Anh cho Học thuật (EAP) cũng như định hướng văn hoá của sinh viên. Các trường có nhiều chỗ trống có thể cung cấp điều kiện cho các sinh viên tiềm năng, những người sẽ tiếp tục chuẩn bị cho việc nhập học vào các lớp chính thống của trường cho đến khi đạt được tiêu chuẩn bắt buộc.

Danh sách các trường thuộc Liên minh các trường Truờng tư thục hàng đầu bang Nam Úc:

- Adelaide International School; 

- Blackfriars Priory; 

- Concordia College; 

- Loreto College; 

- Mercedes College; 

- OLSH; 

- Pulteney Grammar; 

- St Goerge; 

- St Peters Girls; 

- University Senior College; 

- Wilderness

và nhiều trường khác.

1. Adelaide International School – Học bổng lên tới 100%

Adelaide International School (AIS) cung cấp một con đường học tập có chất lượng cho sinh viên quốc tế và sinh viên Australia mong muốn hoàn thành giáo dục tiểu học/trung học ở Adelaide hướng tới các trường Đại học ở Úc hoặc các nước khác trên thế giới. 

AIS luôn có kết nối thường xuyên với phụ huynh học sinh

Các tiêu chí then chốt của chương trình AIS là "English for Academic” với mục đích cung cấp cho học sinh những kỹ năng và sự tự tin cần thiết để thành công trong các lớp học chính thống tại các trường Adelaide. 

AIS hiểu rằng, du học sinh quốc tế trẻ tuổi cần một môi trường học tập phù hợp vì thế luôn nỗ lực mang tới một môi trường giáo dục chu đáo, tận tâm, toàn diện. AIS luôn có kết nối thường xuyên với phụ huynh học sinh để đảm bảo học sinh tại AIS nhận được sự hỗ trợ cần thiết bất cứ lúc nào. 

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Adelaide nên du học sinh thuận tiện dễ dàng trong việc di chuyển đến bất cứ nơi nào ở Adelaide. Điều này cho phép du học sinh hiểu rõ hơn về văn hoá độc đáo của thành phố và đất nước này.

Chương trình đào tạo giúp du học sinh sự tự tin cần thiết để tiến về phía trước và chuẩn bị kỹ năng toàn diện cho tương lai để giúp các em thích ứng với môi trường toàn cầu hóa. 

Học bổng hấp dẫn: 

Adelaide International School dành tặng du học sinh Việt Nam chương trình học bổng giá trị từ  20% - 50% - 100% cho 2 năm lớp 11 và 12. Học sinh lớp 10 vẫn có thể xin học bổng và giữ cho năm lớp 11. 

 Điều kiện: 

- Học bổng 20%: GPA 6.5 trở lên và tiếng anh đạt yêu cầu đầu vào; 

- Học bổng 50%: GPA 8.0 trở lên và Ielts 5.0; 

- Học bổng 100%: GPA 8.5 trở lên và Ielts 6.5; Học sinh có các giải thưởng cấp tỉnh, thành phố hoặc quốc gia; học sinh tham gia nhiều hoạt động cộng đồng

Tất cả học sinh mong muốn nhận được học bổng thì ngoài điều kiện nêu trên cần phải tham gia phỏng vấn với Hội đồng xét duyệt. 

Hạn nộp hồ sơ là 30.6.2018

2. Mercedes College

Mercedes College là một trường học với lịch sử lâu đời sở hữu không gian đẹp và khu vườn đẹp của bang Nam Úc. Nằm ở chân đồi cách Trung tâm Adelaide khoảng 6km, nhìn ra toàn cảnh của thành phố và rộng lớn Bờ biển Nam Úc. Là ngôi trường danh tiếng với chất lượng giáo dục và học tập xuất sắc, cho phép học sinh khai thác, phát triển tiềm năng của chính mình.

Nhà trường cung cấp nền giáo dục toàn diện

Trường cung cấp hai chương trình để đặt mục tiêu bước tới Đại học là Bằng tốt nghiệp tú tài (Diploma IB) và Giấy Chứng chỉ giáo dục bậc Trung học của tiểu bang Nam Úc (SACE). Nhà trường cung cấp nền giáo dục toàn diện để du học sinh chuẩn bị cho cuộc sống, khả năng lãnh đạo trong môi trường toàn cầu. 

Học sinh quốc tế tham gia chương trình hỗ trợ Tiếng Anh trước khi tham gia vào các lớp học chính tại Mercedes. Học sinh trường PTTH có quyền truy cập vào các nhóm dạy kèm miễn phí sau trường học tại trường Mercedes College. Thông tin về các chủ đề sẵn có, các nhóm được tổ chức và vị trí lớp học trên trường học được cung cấp cho sinh viên trong lớp học nhóm hàng ngày. 

Văn bằng IB là một chương trình quốc tế chứng chỉ trung học được công nhận có đủ điều kiện cho sinh viên đặt chân vào các trường đại học trên thế giới. Được thiết kế để tạo điều kiện cho sinh viên và cung cấp một cách tiếp cận nghiêm ngặt, toàn diện  trong hai năm cuối của trung học trường học (Lớp 11 và 12). Mercedes College tự hào với hơn 90% học sinh đạt được tiếp nhận vào các Đại học hàng đầu như  Đại học Oxford và một số trường Đại học hàng đầu tại Mỹ. 

Học bổng: Học sinh đăng ký học và tham gia phỏng vấn với Hội đồng xét duyệt sẽ được thông báo cụ thể về học bổng. 

3. Our Lady of the Sacred Heart College

Our Lady of the Sacred Heart College là trường nữ sinh trung học công giáo với hơn 600 học sinh từ lớp 8 – 12 đang theo học. Được thành lập năm 1951, trường tọa lạc tại Enflield, cách trung tâm thành phố Adelide 5km và cách phi trường quốc tế Adelide 20 phút đi bộ.

Mỗi năm có hơn 90% học sinh được chấp nhận vào các trường Đại học mà các em lựa chọn

Our Lady of the Sacred Heart College cung cấp một môi trường học tập chất lượng cao, thân thiện, quan tâm lẫn nhau. Nhà trường có cố vấn đặc biệt hỗ trợ việc học tập cho từng học sinh, hỗ trợ về mặt sinh ngữ trong các môn học. Cấu trúc học phí hợp lý, phải chăng và bao gồm cho cả cắm trại, du ngoạn. 

Our Lady of the Sacred Heart College cung cấp chất lượng giáo dục quốc tế mở đường lên bậc Đại học ở Úc. Mỗi năm có hơn 90% học sinh được chấp nhận vào các trường Đại học mà các em lựa chọn. Học sinh khi tốt nghiệp nhận được Chứng chỉ Giáo dục bậc Trung học của tiểu bang Nam Úc (SACE). Với giấy chứng nhận này, học sinh không cần qua kỳ thi IELTS để học đại học.

Học bổng: Học sinh đăng ký học tập và tham gia phỏng vấn với Hội đồng xét tuyển sẽ được thông báo mức học bổng cụ thể có thể đạt được. 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Scots English Australia tự hào là thành viên trực thuộc hệ thống trường Scots English College – 1 trong 5 trường đào tạo Tiếng Anh hàng đầu tại Australia, được NEAS cấp chứng chỉ công nhận chất lượng. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình giảng dạy chuẩn Scots English College (Úc) cùng sứ mệnh đưa thế hệ trẻ Việt Nam vươn ra thế giới, Scots English luôn nỗ lực đem đến cho các học viên những chương trình học chất lượng và thú vị nhất để đạt mục tiêu học tập như mong muốn!

Đăng ký tư vấn học TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline 098 898 5168 - 096 409 9965

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180