Tin Tức Du Học

Săn học bổng và luyện thi IELTS từ Cấp 3: Dễ hay khó?

Hội thảo “Bí Quyết săn học bổng và luyện thi IELTS từ cấp 3” là cầu nối mang tới kho tàng kiến thức săn học bổng và luyện thi IELTS cùng cơ hội nhận các suất học bổng giá trị của Scots English Australia và hơn 68 Trường THPT, các tổ chức giáo dục từ Anh, Úc, Mỹ, New Zealand,và các trường đại học lớn trên thế giới…Đặc biệt, những chia sẻ chân thực, chi tiết từ diễn giả – du học sinh nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người tham dự.
Tại đây, các khách mời đã được găp gỡ diễn giả Ngô Hải Anh (Lớp 12, THPT Chuyên Sư phạm Hà Nội) với thành tích ấn tượng – 8.0/9.0 IELTS, 1440/1600 SAT cùng học bổng từ 7 trường đại học Mỹ với tổng giá trị lên đến 20 tỷ đồng.
Với chủ đề “Săn học bổng du học: Dễ hay khó?” và “Hành trình đến với IELTS 8.0”, Hải Anh lần lượt tháo gỡ những trở ngại cần đối mặt trong quá trình làm hồ sơ, từ vấn đề tài chính, hoàn thành chứng chỉ IELTS, cho đến những chi tiết nhỏ trong bài luận cá nhân. Dựa trên tiềm lực sẵn có, học sinh cùng gia đình có thể xác định hình thức và mức học bổng khả thi nhằm xây dựng chiến lược chinh phục hợp lý. Diễn giả trẻ tuổi chia sẻ: “Trong quá trình xin học bổng tồn tại rất nhiều rào cản. Bên cạnh những áp lực từ gia đình, trường lớp, trở ngại lớn nhất với mình là bài luận. Từ khâu chọn ý tưởng, lên dàn đến khi viết và sửa lại cho đúng với lối hành văn của nước ngoài đều đòi hỏi rất nhiều thời gian.”

Diễn giả Ngô Hải Anh cùng những chia sẻ hấp dẫn

Đến với hội thảo, những câu hỏi từ dễ đến khó, từ căn bản đến chuyên sâu về vấn đề học bổng và luyện thi IELTS đều được giải đáp tận tình, chi tiết bởi những người có chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn. Điều này là một yếu tố quan trọng khiến hội thảo tạo dựng niềm tin và để lại ấn tượng đẹp trong lòng người tham dự.

Được hỏi về cảm nhận sau hội thảo, chị Trần Thị Hương (Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) chia sẻ: “Đến với hội thảo, mình được cung cấp thông tin một cách hệ thống và khoa học. Cũng là một phụ huynh đang trong quá trình làm hồ sơ học bổng cho con, mình thấy yên tâm hơn nhiều.”

Em Lê Khánh Vân (THPT Hoàng Hoa Thám, Đà Nẵng) hào hứng: “Những kiến thức thu nhận được thực sự cần thiết với em trong giai đoạn này, đặc biệt là phần trình bày của bạn Hải Anh về bí quyết săn học bổng và luyện thi IELTS.”

Tham dự ngày hội ISS DAY 2018, khách mời còn được tư vấn du học miễn phí, nhận các suất học bổng và nhiều quà tặng hấp dẫn từ BTC.

Hội thảo tại TP.HCM và Đà Nẵng khép lại tốt đẹp trong sự hài lòng của đa số người tham dự. Những trở ngại tâm lý đã phần nào được gỡ bỏ khiến con đường tìm kiếm học bổng của học sinh cùng gia đình thêm rộng mở, chắp cánh cho những hoài bão lớn lao hơn trong tương lai.

Vẫn trong khuôn khổ Ngày hội du học ISS Day, sự kiện tiếp theo với chủ đề: Bí quyết săn học bổng và luyện thi IELTS từ Cấp 3 sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 9/3/2018 tới đây. Sự kiện hứa hẹn mang tới lời giải đáp toàn diện cho những thắc mắc điển hình xoay quanh vấn đề săn học bổng và luyện thi IELTS cùng những chia sẻ đa chiều từ hai diễn giả trẻ tuổi: Ngô Hài Anh và Lê Diệu Linh. Click tại đây để đăng ký tham dự sự kiện.

 

Scots English Australia tự hào là thành viên trực thuộc hệ thống trường Scots English College – 1 trong 5 trường đào tạo Tiếng Anh hàng đầu tại Australia, được NEAS cấp chứng chỉ công nhận chất lượng. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình giảng dạy chuẩn Scots English College (Úc) cùng sứ mệnh đưa thế hệ trẻ Việt Nam vươn ra thế giới, Scots English luôn nỗ lực đem đến cho các học viên những chương trình học chất lượng và thú vị nhất để đạt mục tiêu học tập như mong muốn!

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180