Tin Tức Sự Kiện

Scots English tưng bừng tổ chức Lễ Vinh Danh cá nhân, tập thể tháng 2/2019

Tháng 2/2019, Hệ thống SCOTS ENGLISH ghi nhận thêm các thành tích xuất sắc đến từ các thành viên, các chi nhánh thuộc đại gia đình SCOTS ENGLISH. Họ xứng đáng được nêu tên trong Lễ Vinh Danh cá nhân, tập thể SCOTS ENGLISH xuất sắc. 

SCOTS ENGLISH Times City vươn lên dẫn đầu với thành tích xuất sắc tại Lễ Vinh Danh tháng 2

Tháng 2/2019, các chi nhánh trong hệ thống Anh ngữ chuẩn quốc tế - Scots English đã bắt đầu triển khai kế hoạch với nhiều hoạt động và đạt được rất nhiều thành công, thu hút sự chú ý của đông đảo học viên, quý phụ huynh. Đây là thành quả đến từ nỗ lực làm việc của các cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống SCOTS ENGLISH.

Các cán bộ nhân viên của SCOTS ENGLISH lên nhận giải thưởng tại Lễ Vinh Danh tháng 2. 

Trong số 12 chi nhánh đang hoạt động, chi nhánh Scots English Times City đã xuất sắc giành về nhiều giải thưởng trong Lễ Vinh Danh tháng 2 lần này. Scots English Kim Giang đến tháng 2 vẫn giữ được phong độ giành về chi nhánh giải thưởng "Nhân viên có số học viên cao nhất toàn hệ thống". 

SCOTS ENGLISH Times City nhận được nhiều giải thưởng nhất trong Lễ Vinh Danh tháng 2 này.

Cụ thể tại Lễ Vinh Danh ngày 23/3/2019, chi nhánh hoàn thành xuất sắc nhất tháng 2 đó chính là Times City khi đem về campus 5 giải thưởng ở những hạng mục quan trọng, SCOTS ENGLISH Kim Giang cũng đã giành được 1 giải thưởng tại Lễ Vinh Danh tháng 2 này.

Để công nhận đóng góp và tiếp tục động viên sự cố gắng của các cán bộ nhân viên SCOTS ENGLISH, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định khen thưởng bằng giấy chứng nhận và phần quà đi kèm tại Lễ Vinh Danh ngày 23/3/2019. 

Ban lãnh đạo đặt niềm tin vào những đóng góp của các nhân viên SCOTS ENGLISH

Trong không khí tưng bừng của tháng 3, với rất nhiều các sự kiện sắp diễn ra, ban lãnh đạo SCOTS ENGLISH hi vọng mọi thành viên SCOTS ENGLISH đoàn kết và nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới để thương hiệu SCOTS ENGLISH ngày càng vươn xa và vươn cao.

Ban lãnh đạo SCOTS ENGLISH đặt niềm tin vào các cán bộ, nhân viên sẽ làm nên thành công nhiều hơn trong tháng 3 và tháng 4 này. 

Tin tưởng rằng với những đóng góp của các cán bộ nhân viên hiện tại và trong thời gian tới, sự nghiệp của SCOTS ENGLISH sẽ lớn mạnh, huy hoàng và bền vững.

Scots English Australia - Hệ thống trường Anh ngữ chuẩn Quốc Tế từ Australia

Website: http://www.scotsenglish.vn/

Hotline: 1800 6180

Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180