Tin Tức Sự Kiện

SCOTS ENGLISH Year End Party – Chung một mái nhà - Ấm tình đoàn kết

Ngày 18/1/2019, Chương trình “Year End Party – SCOTS ENGLISH CHUNG MỘT MÁI NHÀ” đã diễn ra thành công rực rỡ trong không khí ấm áp, ấm tình đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên SCOTS ENGLISH.

SCOTS ENGLISH Year End Party – Cùng nhau chúng ta đã làm nên một năm 2018 thành công rực rỡ.

18h30, ngày 18/1/2019, Ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên SCOTS ENGLISH đã có mặt tại nhà hàng Legend Beer tham dự buổi tiệc ấm cúng “SCOTS ENGLISH – Chung một mái nhà”.

Toàn thể cán bộ nhân viên Hội sở và các chi nhánh của SCOTS ENGLISH đã có bữa tiệc tất niên ấm áp vào tối 18/1 vừa qua.

Chương trình đã diễn ra thành công rực rỡ với sự có mặt của ông Hoàng Anh - Phó Tổng giám đốc điều hành Hệ thống trường Anh ngữ quốc tế SCOTS ENGLISH, ông Nguyễn Bá Tưởng - nguyên Tổng giám đốc , các giám đốc ban ngành chuyên môn, chi nhánh cùng toàn thể cán bộ nhân viên Hội sở, các chi nhánh của SCOTS ENGLISH tại Hà Nội.

Ông Hoàng Anh - người đứng đầu Hệ thống trường Anh ngữ chuẩn quốc tế SCOTS ENGLISH phát biểu khai mạc.

Trong không khí ấm áp mùa xuân, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên đã cùng nhau ôn lại chặng đường phát triển của toàn hệ thống trong năm 2018. Khởi đầu với 3 chi nhánh đến nay đã có 12 chi nhánh đang hoạt động trên khắp cả nước, kiên quyết thực hiện mục tiêu “Mang tiếng Anh chuẩn quốc tế đến gần hơn với Cộng đồng Việt”. Trong suốt 1 năm qua, trẻ em Việt Nam đã được hưởng thụ một hệ sinh thái giáo dục tiếng Anh hoàn chỉnh mà ở đó, SCOTS ENGLISH không chỉ dạy tiếng anh mà còn tạo ra sân chơi trí tuệ, nhân văn theo chuẩn quốc tế.

Lễ Vinh Danh cán bộ nhân viên xuất sắc tháng 12 của SCOTS ENGLISH.

Sau 1 năm nỗ lực không ngừng, toàn thể cán bộ nhân viên SCOTS ENGLISH đã cùng nhau làm nên nhiều thành tích đáng nhớ. Tại bữa tiệc “Year End Party” ấm áp, Ban lãnh đạo đã trao thưởng cho các nhân viên có thành tích xuất sắc trong tháng 12. Chi nhánh SCOTS ENGLISH Hoàng Quốc Việt đã xuất sắc nhận giải thưởng “Nhân viên best sales, nhân viên có số học viên cao nhất và Trưởng phòng bán hàng xuất sắc nhất”.

Ông Hoàng Anh và ông Nguyễn Bá Tưởng - nguyên Tổng Giám Đốc SCOTS ENGLISH nâng ly khai tiệc.

Kết thúc màn trao thưởng, Phó Tổng giám đốc Hoàng Anh cùng nguyên Tổng giám đốc Nguyễn Bá Tưởng đã nâng ly, khai tiệc cùng toàn bộ nhân viên trong Hệ thống trường Anh ngữ SCOTS ENGLISH. Chúc mừng thành công của năm 2018 và hứa hẹn một năm 2019 đầy thắng lợi.

Không chỉ ôn lại thành công của năm 2018, SCOTS ENGLISH Year End Party còn để lại nhiều kỉ niệm vô cùng đáng nhớ

Năm 2018 đã qua và 2019 đang rộn ràng gõ cửa. SCOTS ENGLISH đã có những nỗ lực vượt bậc để thắp sáng ước mơ. Chúng ta đã cùng nhau làm nên những giá trị và gửi vào nhau những nụ cười hạnh phúc.


Phần thi tài năng của cán bộ nhân viên SCOTS ENGLISH Hà Nội.

Tại bữa tiệc “Year End Party” ngoài việc ôn lại thành công, cán bộ nhân viên SCOTS ENGLISH đã có màn thi tài năng đầy xuất sắc, để lại nhiều kỷ niệm. Mặc dù chiến thắng thuộc về tay những chiến binh của chi nhánh Long Biên, nhưng dư âm, lời ca tiếng hát, tiếng cười của các chi nhánh khác đã ghi dấu ấn trong lòng tất cả nhân viên toàn hệ thống, làm nên một bữa tiệc “ấm tình đoàn kết – giàu tình yêu thương”.

Trao giải cho các tiết mục tài năng của cán bộ nhân viên SCOTS ENGLISH tại Hà Nội.

“SCOTS ENGLISH – Year End Party” đã khép lại thành công của năm 2018, mở ra những hi vọng mới cho năm 2019. Với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, người đứng đầu Hệ thống trường Anh ngữ quốc tế SCOTS ENGLISH – Ông Hoàng Anh tin tưởng và đặt trọn niềm tin vào một năm mới 2019 – “Tấn Tài – Tấn Lộc – Tấn Thành Công”.

SCOTS ENGLISH - Year End Party thành công rực rỡ. 

Scots English Australia - Hệ thống trường Anh ngữ chuẩn Quốc Tế từ Australia

Website: http://www.scotsenglish.vn/

Hotline: 1800 6180

Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180