Tin Tức Sự Kiện

Tham quan lớp học tiếng Anh cho trẻ em chuẩn Quốc tế tại Scots English Australia

Chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế; luôn lấy học viên làm trung tâm, Kế thừa toàn bộ mô hình, giáo trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến của Scots English College (Australia) đã được NEAS công nhận ... Đây là những điểm cộng của chương trình tiếng Anh tại Hệ thống trường Anh ngữ quốc tế  Scots English.

Tham gia chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em tại Scots English Australia - tổ chức giáo dục đến từ Australia, trẻ sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học chuẩn quốc tế, được xây dựng lộ trình học tập toàn diện từ nhỏ đến lớn để chuẩn bị vững chắc nền tảng về kiến thức và năng lực thế kỷ 21.

 

Lớp học tiếng Anh với giáo viên bản xứ tại SCOTS ENGLISH Trung Hoà. 

Chương trình sở hữu mô hình đào tạo ngôn ngữ tích hợp giữa rèn luyện kỹ năng với những yếu tố chuẩn quốc tế từ phương pháp giảng dạy, đội ngũ giáo viên đến môi trường đào tạo nhằm mang lại hiệu quả giáo dục cao.

 

Mỗi giờ lên lớp là một giờ học hiệu quả với những tương tác, và bài học sinh động tại SCOTS ENGLISH Lò Đúc 

Hơn nữa, môi trường học tại Scots English Australia kế thừa mô hình giảng dạy chuẩn Australia với đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm và liên tục cập nhật những phương pháp đào tạo tân tiến.

Các thầy giáo tại SCOTS ENGLISH rất yêu thương và gần gũi với học viên.

 

 

 

Với mô hình giảng dạy lấy học viên làm trung tâm (Students Centered Ongoing Teaching Support), Scots English Australia luôn tôn trọng sự khác biệt của trẻ trong quá trình học tập và qua đó giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp. Dù ở cùng độ tuổi, mỗi trẻ sẽ có những năng lực và lộ trình phát triển riêng. Do đó, việc cá nhân hóa trải nghiệm trong chương trình tiếng Anh hè là một trong những ưu tiên hàng đầu của trường. Lớp học và cơ sở vật chất chất lượng 5 sao đảm bảo cho học viên có được điều kiện học tốt nhất.

Học viên chăm chú nghe giảng tại SCOTS ENGLISH Kim Giang.

Theo đó, trẻ sẽ được tham gia các buổi dã ngoại, rèn luyện thể chất, sáng tạo nghệ thuật, đặc biệt là lễ hội trải nghiệm văn hóa Australia dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ.

Đến với SCOTS ENGLISH con bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tiếng Anh chuẩn quốc tế, các hoạt động phát triển kĩ năng mềm để làm hành trang cho con tự tin bước ra thế giới.

Scots English Australia - Hệ thống trường Anh ngữ chuẩn Quốc Tế từ Australia

Website: http://www.scotsenglish.vn/

Hotline: 1800 6180

Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

 

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180