TIN TỨC SỰ KIỆN

“Sốt xình xịch” mỗi độ hè về: Chọn chương trình ngoại khóa nào cho con - Đến ngay Scots English Australia

09/05/19 10:11:13 từ TIN TỨC SỰ KIỆN

Hè đến, các bậc phụ huynh lại “đau đầu” tìm các chương trình ngoại khóa hè cho con. Không còn chạy đua với những lớp học thêm, học vượt, phụ huynh thời hiện đại luôn mong muốn tìm kiếm nền giáo dục tân tiến hơn. Vì thế, rất nhiều phụ huynh tìm đến các chương trình hè được tích hợp một cách khoa học. Dưới đây là một số tiêu chí được các phụ huynh ưu tiên lựa chọn.

Hè đến, các bậc phụ huynh lại “đau đầu” tìm các chương trình ngoại khóa hè cho con. Không còn chạy đua với những lớp học thêm, học vượt, phụ huynh thời hiện đại luôn mong muốn tìm kiếm nền giáo dục tân tiến hơn. Vì thế, rất nhiều phụ huynh tìm đến các chương trình hè được tích hợp một cách khoa học. Dưới đây là một số tiêu chí được các phụ huynh ưu tiên lựa chọn.

\r\n\r\n

Mô hình đào tạo chuẩn quốc tế 
\r\n
\r\nPhần lớn chương trình hè hiện hay đều sở hữu mô hình đào tạo ngôn ngữ tích hợp rèn luyện kỹ năng. Các mô hình thường đạt “chuẩn quốc tế” từ phương pháp giảng dạy, đội ngũ giáo viên đến môi trường đào tạo để đảm bảo hiệu quả giáo dục cao nhất. Trong đó, những kiểu mẫu nổi bật chuẩn Anh, Mỹ, Úc với môi trường học tập thân thiện, giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm và quan tâm đến trải nghiệm cá nhân của từng học viên đang chiếm ưu thế vượt trội. 
\r\n
\r\nTrải nghiệm tích hợp
\r\n
\r\nMột chương trình học “đạt chuẩn”, bên cạnh việc trau dồi kiến thức ngôn ngữ sẽ lồng ghép những hoạt động ngoại khoá thú vị, hấp dẫn. Học viên được tham gia các buổi dã ngoại, rèn luyện thể chất, sáng tạo nghệ thuật… dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Trải nghiệm tích hợp sẽ giúp con trẻ tự tin hơn trong giao tiếp, mở mang kiến thức về văn hóa thế giới, đồng thời chứng tỏ bản lĩnh trong các môi trường đa dạng.

\r\n 

\r\n\r\n

\"\"

\r\n\r\n

Trẻ tham gia các hoạt động ngoại khóa đầy sáng tạo tại Scots English Australia

\r\n\r\n

Trẻ là trung tâm của mọi hoạt động
\r\n
\r\nNhà khoa học Albert Einstein từng nhận định: "Tất cả mọi người đều là thiên tài. Nhưng nếu ta đánh giá một con cá bằng khả năng trèo cây, nó sẽ cả đời tin rằng mình là kẻ ngu ngốc". Và trẻ nhỏ cũng vậy, dù ở cùng độ tuổi vẫn có những năng lực riêng và lộ trình phát triển khác nhau. Do đó, việc cá nhân hóa trong chương trình học rất quan trọng và là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh hiện đại. 
\r\n
\r\nHướng đến phát triển toàn diện
\r\n
\r\nHè là “cơ hội vàng” để trẻ bứt phá vì đây giai đoạn não bộ và năng lượng của trẻ được giải phóng hơn so với năm học chính. Vì vậy, các hoạt động thực hành trong chương trình hè không chỉ cung cấp cho trẻ kiến thức mà còn giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Từ đó, hình thành cho trẻ thói quen chủ động, độc lập và sáng tạo trong tư duy, tăng cường khả năng thích ứng với những thay đổi trong cuộc sống, tạo tiền đề thành công trong tương lai.
\r\n
\r\nTrải nghiệm chương trình hè kiểu Úc
\r\n
\r\nLà tổ chức giáo dục quốc tế đến từ Australia, tham gia chương trình tiếng Anh hè của Scots English Australia, trẻ sẽ được trải nghiệm môi trường học chuẩn Úc, được xây dựng lộ trình học tập toàn diện từ nhỏ đến lớn và chuẩn bị vững chắc về kiến thức lẫn năng lực bản thân.
\r\n
\r\nĐặc biệt, với nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích được lồng ghép hợp lý, trẻ sẽ luôn tràn đầy năng lượng và hứng khởi. Trẻ sẽ được trải nghiệm nền văn hóa giàu bản sắc của đất nước Australia, khám phá các hoạt động STEM, dã ngoại thiên nhiên kỳ thú, rèn luyện thể chất, sáng tạo cùng nghệ thuật tái chế... cùng giáo viên bản ngữ.

\r\n\r\n

\"\"

\r\n\r\n

Trẻ được xây dựng lộ trình phát triển toàn diện từ nhỏ tới lớn tại Scots English Australia

\r\n\r\n

\"\"

\r\n\r\n

Hoạt động STEM giúp trẻ mở rộng kiến thức về khoa học, công nghệ, kỹ thuật, mỹ thuật, toán học thông qua các hoạt động thực hành sáng tạo.

\r\n\r\n

Với mong muốn đồng hành cùng các em học sinh trong quá trình chuẩn bị hành trang du học, Scots English Australia còn tổ chức chương trình Du học hè quốc tế giúp học viên trau dồi tiếng Anh, mở rộng vốn hiểu biết văn hóa xã hội, kỹ năng sống và thành công trong tương lai.

\r\n\r\n

\"\"

\r\n\r\n

Săn học bổng du học hè và nhiều giải thưởng với tổng giá trị lên tới 200 triệu đồng

\r\n\r\n

Cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai” sẽ là cơ hội cho các bạn học sinh từ 8-12 tuổi đam mê tiếng Anh có cơ hội “tỏa sáng” và bộc lộ khả năng Anh ngữ của mình. Vòng sơ khảo của cuộc thi sẽ diễn ra ngày 16/6/2019 tại Hà Nội. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng giải thưởng tiền mặt và nhiều quà tặng hấp dẫn. 

\r\n\r\n

---------------

\r\n\r\n

Scots English Australia tự hào là thành viên trực thuộc hệ thống trường Scots English College – 1 trong 5 trường đào tạo Tiếng Anh hàng đầu tại Australia, được NEAS cấp chứng chỉ công nhận chất lượng. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình giảng dạy chuẩn Scots English College (Úc) cùng sứ mệnh đưa thế hệ trẻ Việt Nam vươn ra thế giới, Scots English luôn nỗ lực đem đến cho các học viên những chương trình học chất lượng và thú vị nhất để đạt mục tiêu học tập như mong muốn!

\r\n\r\n

\r\n\r\n

Scots English Australia - Hệ thống trường Anh ngữ chuẩn Quốc Tế từ Australia

\r\n\r\n

Website: http://www.scotsenglish.vn/

\r\n\r\n

Hotline: 1800 6180

\r\n\r\n

Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội


NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ra mắt cuốn sách “Bí kíp học và thi IELTS” - “hạt giống quý” của làng sách IELTS

Ngày hội du học sớm Quốc tế ISSDay - Chắp cánh cho ước mơ ra thế giới

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

THỰC HÀNH KỸ NĂNG TEAMWORK VỚI SCOTS SOCIAL CLUB

Theo chân hành trình Teen Camping Day

Náo nức với Ngày hội trải nghiệm Kids Day tại Scots English Linh Đàm

Alternate Text
1