TIN TỨC SỰ KIỆN

CƠN SỐT MÙA HÈ CỦA NHÀ HÙNG BIỆN TƯƠNG LAI SCOTS ENGLISH 2019!

07/08/19 2:00:07 từ TIN TỨC SỰ KIỆN
Tiếp nối thành công của Nhà hùng biện tương lai mùa giải trước, năm 2019, cuộc thi lại thành điểm nhấn của cộng đồng và trở thành cơn sốt hè này. Đây là một sân chơi bổ ích mang đến cho trẻ từ 8 – 12 tuổi cơ hội trau dồi và thể hiện tài năng tiếng anh, những kỹ năng xã hội cần thiết. Rất nhiều giải thưởng lớn dành cho thí sinh như du lịch Singapore trị giá 80 triệu, các học bổng, các quà tặng… Tổng trị giá giải thưởng lên tới 200 triệu đồng.

Cuộc thi "Nhà hùng biện tương lai 2019" do Scots English Australia tổ chức - Giải thưởng cực khủng lên đến 200 triệu đồng!

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA – Hệ thống trường Anh ngữ quốc tế từ Australia, là thành viên của hệ thống trường Scots English College, trụ sở tại Sydney, Australia - một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Sydney (Australia), được NEAS - tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục tiếng Anh uy tín tại Australia và trên toàn thế giới cấp chứng chỉ công nhận chất lượng.
Tại Việt Nam, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA áp dụng toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất chuẩn Scots English College (Australia), đặc biệt cho khóa luyện thi IELTS, tiếng Anh cho trẻ em, và tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm…

Với tiêu chí lấy con người là trung tâm mọi hoạt động, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA luôn cập nhật những phương pháp mới nhất trong giảng dạy và đổi mới các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh của học viên. Một trong những hoạt động nổi bật của SCOTS ENGLISH AUSTRALIA từ năm 2018 và sẽ duy trì lâu dài như một phần thương hiệu của SCOTS ENGLISH AUSTRALIA tại Việt Nam là các cuộc thi tìm kiếm và nâng đỡ tài năng tiếng Anh cho cộng đồng Việt. Và cuộc thi tài Nhà hùng biện tương lai chính là tiêu điểm trong số đó.

Điều gì đã làm nên cơn sốt của cuộc thi Nhà hùng biện tương lai 2019?

Cuộc thi "Nhà hùng biện tương lai 2019" - sân chơi bổ ích cho trẻ từ 8-12 tuổi bộc lộ tài năng thuyết trình bằng tiếng Anh

Điểm ưu việt chung là tạo sân chơi bổ ích về mặt ngôn ngữ mà ở đây là tiếng Anh cho trẻ em Việt từ 8 – 12 tuổi. Ở đó, các em được phát hiện, tôn vinh tiềm năng và tỏa sáng. Hơn thế, ở cuộc thi Nhà hùng biện tương lai 2019, không chỉ kế thừa các giá trị đã được khẳng định tại Nhà hùng biện tương lai 2018, mà còn là phát huy nhiều hơn những điểm có thể thúc đẩy tài năng của các em sau cuộc thi.

Cộng với các giá trị nổi bật như tư duy phản biện, rèn luyện kĩ năng xã hội, nền tảng kiến thức vững chắc, bản lĩnh, tính kết nối và sự tự tôn, mỗi tài năng được trau dồi thêm sau mỗi vòng loại để tiềm năng thêm mạnh mẽ và chiến thắng ở vòng loại sau.

Cuộc thi "Nhà hùng biện tương lai 2019" - hấp dẫn hơn với 4 vòng thi đầy thử thách

Nhà hùng biện tương lai 2019 với 3 vòng loại như sau: 

Vòng 1: “Tôi tự tin - Bước vào thử thách”, thí sinh sẽ được thỏa sức sáng tạo khi trình bày hùng biện theo chủ đề do Ban tổ chức đưa ra

Vòng 2: “Tôi bản lĩnh - Đi tìm đồng đội”, thí sinh kết đôi với bạn thi để cùng tỏa sáng và về đích. 

Vòng 3: “Tôi tỏa sáng - Tranh tài quán quân”, các thí sính sẽ lần lượt trải qua các phần thi gay cấn Đồng đội, Vấn đáp, Đối kháng để chạm tay tới ngôi vị quán quân.

Vòng sơ khảo của cuộc thi sẽ diễn ra vào thứ 7, ngày 10/8/2018 tại trụ sở Scots English Hà Nội. 

Đến với cuộc thi, thí sinh được tham gia đào tạo miễn phí khóa học TALENT SPEAKERS với sự huấn luyện của giáo viên bản ngữ và chuyên gia hàng đầu về thuyết trình.

Ngoài ra, hàng loại giải thưởng hấp dẫn với tổng trị giá lên đến 200 triệu đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

---

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA – Hệ thống trường Anh ngữ quốc tế từ Australia, tự hào mang cơ hội “ra Thế giới” với bạn!
Hãy gọi Hotline 18006180 để được trợ giúp.
Website: www.scotsenglish.vn
Fanpage: www.facebook.com/scotsenglish.vn


NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ra mắt cuốn sách “Bí kíp học và thi IELTS” - “hạt giống quý” của làng sách IELTS

Ngày hội du học sớm Quốc tế ISSDay - Chắp cánh cho ước mơ ra thế giới

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

THỰC HÀNH KỸ NĂNG TEAMWORK VỚI SCOTS SOCIAL CLUB

Theo chân hành trình Teen Camping Day

Náo nức với Ngày hội trải nghiệm Kids Day tại Scots English Linh Đàm

Alternate Text
1