TIN TỨC SỰ KIỆN

ĐẤU TRƯỜNG ROBOT LẬP TRÌNH ASOMEIT TẠI SCOTS ENGLISH

22/10/20 2:47:13 từ TIN TỨC SỰ KIỆN
Con đường trở thành “Lập Trình Viên Nhí” chưa bao giờ thú vị đến thế! 60 giờ thực hành lập trình bằng tiếng Anh ngay tại SCOTS ENGLISH sẽ giúp trẻ trang bị hành trang vững chắc - thẳng lối thành công trong tương lai.

Theo như ông Tim Cook (CEO của tập đoàn Apple) đã chia sẻ “Lập trình là ngôn ngữ toàn cầu. Tôi nghĩ rằng lập trình nên là môn học bắt buộc trong trường... Đây là ngôn ngữ giúp bạn khẳng định mình với hơn 7 tỷ người trên thế giới”.

Lập trình không dành riêng cho lứa tuổi nào


Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ, cả thế giới bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, từ khóa “lập trình” ngày càng được quan tâm và Việt Nam cũng không nằm ngoại lệ.

Khi trẻ em được học lập trình, các bé không chỉ được học những câu lệnh mà còn được học tư duy logic, khả năng hệ thống, giải quyết các vấn đề phức tạp. Hơn thế, lập trình cũng đòi hỏi sự sáng tạo rất lớn. Khi các bé tham gia chế tạo, làm nên những trò chơi ứng dụng âm nhạc, hoạt động thú vị thì sự sáng tạo tiềm năng trong bé được đẩy lên rất cao.


hello anh Long

Khóa học lập trình máy tính tại SCOTS ENGLISH chắc chắn sẽ đem lại nhiều hứng khởi cho các bạn học viên


Học lập trình cùng SCOTS ENGLISH


Khóa học của SCOTS ENGLISH đưa bé khám phá thế giới lập trình "NGÔN NGỮ CỦA TƯƠNG LAI" thông qua môi trường lập trình AsomeIT. Cung cấp kiến thức nền tảng, vừa sức, tính ứng dụng cao, AsomeIT Block Coding giúp bé rèn luyện cả về trí tuệ lẫn kỹ năng mềm. Với nền tảng là hệ trung tâm Anh ngữ Quốc tế, SCOTS ENGLISH tự hào mang đến chất lượng giảng dạy và chuyên môn hiếm có trên thị trường.

AsomeIT là Khóa học về lập trình máy tính được đội ngũ chuyên gia học thuật hàng đầu đến từ Hàn Quốc thiết kế đạt tiêu chuẩn Quốc tế và đã được giảng dạy ở nhiều quốc gia lớn như Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc và Việt Nam.

Tham gia vào khóa học AsomeIT – được thiết kế dành riêng cho độ tuổi 6-11, các bé sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học thuật quốc tế và sử dụng tiếng Anh 100% để học kỹ năng lập trình máy tính.

Qua những bài học vui nhộn, phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, các bé sẽ sử dụng tiếng Anh như công cụ học tập một kỹ năng hoàn toàn mới. Từ đó, phản xạ tiếng Anh sẽ được hình thành một cách tự nhiên song song với việc phát triển kiến thức về lập trình máy tính – 2 kỹ năng mềm then chốt vào kỷ nguyên Cách mạng Công nghiệp 4.0.


chú thích ảnh

Khóa học Lập trình máy tính được thiết kế bởi chuyên gia học thuật hàng đầu Hàn Quốc


Bé phát triển vượt trội với ASOMEIT tại SCOTS ENGLISH


Học lập trình tại Scots English ở mỗi độ tuổi đều có 2 cấp độ riêng. Ở cấp độ 1, với 10 bài học, các bé sẽ được trải nghiệm và tìm hiểu về những nguyên lý lập trình máy tính cơ bản với chú robot đáng yêu AsomeBot.

Ở cấp độ nâng cao (cấp độ 2), các bé sẽ được tự phát triển thiết bị Internet Vạn Vật – chìa khóa dẫn đến sự phát triển của Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0. Từ đó, các bé sẽ được hướng dẫn cách để có thể độc lập tạo ra một chương trình mới của riêng mình bằng tiếng Anh, dựa trên các kiến thức đã học.

Qua lớp học lập trình tại SCOTS ENGLISH, ngoài việc hiểu được những khái niệm cơ bản về lập trình máy tính, bé sẽ được khơi dậy nguồn cảm hứng bất tận, đam mê với việc học lập trình máy tính cũng như phát triển các kỹ năng mềm cốt lõi của thế kỷ 21:

 
 • Kỹ năng ngôn ngữ

 • Kỹ năng tư duy logic

 • Kỹ năng giao tiếp

 • Tư duy phản biện

 • Năng lực sáng tạo

 • Kỹ năng hợp tác

   

   

block coding

Các học viên được phát triển toàn vẹn bộ kỹ năng thế kỷ 21 thông qua khóa họcLý do nên lựa chọn học lập trình tại SCOTS ENGLISH?

 
 • Nền tảng giáo dục tích hợp 3 trong 1: phần cứng + phần mềm + ứng dụng thông minh.

 • 100% nội dung giảng dạy bằng tiếng Anh: học tiếng Anh tự nhiên qua các trò chơi vui nhộn.

 • Học tập thông qua vận động: Mô hình xen kẽ 1 buổi học – 1 buổi thực hành, bé sẽ được nhìn thấy ngay thành phẩm sau khi học một cách trực quan nhất, kích thích hứng thú của bé.

 • Lập trình Python thực tế: Tìm hiểu sâu về ngôn ngữ lập trình Python – ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay được sử dụng tại các tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới như Facebook, Amazon, Microsoft,..

Bố mẹ hãy đăng ký cho bé tham gia khóa học “Lập trình máy tính AsomeIT tại Scots English” ngay nhé!
---
 

 
 
 


NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ra mắt cuốn sách “Bí kíp học và thi IELTS” - “hạt giống quý” của làng sách IELTS

Ngày hội du học sớm Quốc tế ISSDay - Chắp cánh cho ước mơ ra thế giới

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

THỰC HÀNH KỸ NĂNG TEAMWORK VỚI SCOTS SOCIAL CLUB

Theo chân hành trình Teen Camping Day

Náo nức với Ngày hội trải nghiệm Kids Day tại Scots English Linh Đàm

Alternate Text