TIN TỨC SỰ KIỆN

Khai trương Tố Hữu:KHAI TRƯƠNG THÊM CHI NHÁNH TẠI TỐ HỮU HÀ ĐÔNG (HN), MỘT MÓN QUÀ Ý NGHĨA CỦA SCOTS ENGLISH CHO CỘNG ĐỒNG

11/09/19 4:22:08 từ TIN TỨC SỰ KIỆN
Nhằm đáp ứng sự mong mỏi của cộng đồng và thực hiện sứ mệnh “mang tiếng anh chuẩn quốc tế đến cộng đồng Việt”, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA không ngừng mở rộng hệ thống các trường anh ngữ trên toàn quốc. Tại Hà nội, ngày 15/9/2019, SCOTS ENGLISH sẽ khai trương thêm chi nhánh mới tại Tố Hữu Hà Đông, đây là món quà ý nghĩa của SCOTS ENGLISH AUSTRALIA với tất cả những ai yêu thích học tiếng anh.
Nhằm đáp ứng sự mong mỏi của cộng đồng và thực hiện sứ mệnh “mang tiếng anh chuẩn quốc tế đến cộng đồng Việt”, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA không ngừng mở rộng hệ thống các trường anh ngữ trên toàn quốc. Tại Hà nội, ngày 15/9/2019, SCOTS ENGLISH sẽ khai trương thêm chi nhánh mới tại Tố Hữu Hà Đông, đây là món quà ý nghĩa của SCOTS ENGLISH AUSTRALIA với tất cả những ai yêu thích học tiếng anh.

Ảnh: Khai trương Scots English Tố Hữu
Đây là một trung tâm chuẩn quốc tế của SCOTS ENGLISH AUSTRALIA và hoạt động theo quy chuẩn của hệ thống với đầy đủ các giá trị ưu việt mà SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đã cam kết mang đến cho cộng đồng những năm qua.
Đó là hệ thống giáo viên là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế TESOL, CELTA, DELTA, TEFL...và được tuyển chọn và đào tạo khắt khe bởi các chuyên gia hàng đầu từ Scots English College (Australia).

                                        Ảnh: Phát triển kiến thức và kỹ năng cùng giáo viên bản xứ.
Các lớp học tại SCOTS ENGLISH AUSTRALIA chuyên sâu, sĩ số nhỏ và được cá nhân hoá để phát triển khả năng các em tốt nhất.
Toàn bộ giáo trình và phương pháp học tập được xây dựng, phát triển bởi các chuyên gia khảo thí, giáo viên tiếng Anh hàng đầu vì thế học viên của SCOTS ENGLISH AUSTRALIA luôn tạo được sự say mê và hứng thú với từng tiết học.
Đặc biệt, học viên không chỉ được nâng cao khả năng tiếng Anh, đạt điểm cao trong các kỳ thi chuẩn hóa mà còn được chú trọng phát triển kỹ năng sống, kỹ năng học tập thiết yếu như phương pháp Sáng tạo, tư duy phản biện…giúp học viên sẵn sàng thành công trong môi trường quc tế.
Không chỉ vậy, cơ sở vật chất và không gian được thiết kế các lớp học đồng bộ, tiện ích và hiện đại chuẩn Scots English College (Australia). Tại SCOTS ENGLISH AUSTRALIA học viên được học và chơi đồng bộ với không gian lớp học bên cạnh thư viện và khu vực giải trí.
Hơn nữa, trong tuần lễ khai trương, học viên và khách tham quan được tham gia tuần văn hóa ÚC – đây là một hoạt động bản sắc của SCOTS ENGLISH AUSTRALIA mà chỉ SCOTS ENGLISH AUSTRALIA mới có.
Đến với tuần khai trương, bạn được thưởng thức nhiều hoạt động cực kì thú vị: tham gia lễ hội thổ dân, trang trí lều trại, vẽ mặt, làm handmade chủ đề văn hóa ÚC, các thí nghiệm khoa học, các buổi học demo, các chương trình hội thảo hấp dẫn.
Và rất nhiều quà tặng hấp dẫn...

Ảnh: Trải nghiệm làm đồ handmade tại lễ hội văn hóa Úc
Có thể nói, việc có mặt của một trung tâm SCOTS ENGLISH AUSTRALIA mới là một tín hiệu mừng với cộng đồng. Từ đây, các em học sinh được thêm một điểm đến yêu thích và tin tưởng mà cộng đồng đã gửi gắm.
SCOTS ENGLISH AUSTRALIA những năm qua được cộng đồng tôn vinh là nơi đào tạo tiếng anh trẻ em số 1 và là trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam, nên việc có thêm một trung tâm tiếng anh SCOTS ENGLISH AUSTRALIA tại Tố Hữu Hà Đông, quả thật mang nhiều cơ hội mới cho các em yêu thích học tiếng anh.
Tại SCOTS ENGLISH TỐ HỮU HÀ ĐÔNG, các khóa học phù hợp với nhiều lứa tuổi sẽ đáp ứng được mong muốn học tiếng anh của cộng đồng:
  • Tiếng anh mầm non (cho trẻ từ 4- 6 tuổi)
  • Tiếng anh trẻ em (cho trẻ từ 7 – 11 tuổi)
  • Tiếng anh cho Teen (cho trẻ từ 12 – 16 tuổi)
  • Luyện thi IELTS
  • Tiếng anh cho người lớn
  • Tiếng anh tổng quát
  • Tiếng anh cho người đi làm
  •  
Scots English Australia - Hệ thống trường Anh ngữ chuẩn Quốc Tế từ Australia
Website: http://www.scotsenglish.vn/
Hotline: 1800 6180
Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hiện nay, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đang mở rộng rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc.


 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ra mắt cuốn sách “Bí kíp học và thi IELTS” - “hạt giống quý” của làng sách IELTS

Ngày hội du học sớm Quốc tế ISSDay - Chắp cánh cho ước mơ ra thế giới

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

THỰC HÀNH KỸ NĂNG TEAMWORK VỚI SCOTS SOCIAL CLUB

Theo chân hành trình Teen Camping Day

Náo nức với Ngày hội trải nghiệm Kids Day tại Scots English Linh Đàm

Alternate Text
1