TIN TỨC SỰ KIỆN

KHOÁ HỌC GLOBAL CITIZENS SKILLS – PHẦN THƯỞNG ĐẶC BIỆT TỪ NHÀ HÙNG BIỆN TƯƠNG LAI SCOTS ENGLISH 2019

17/09/19 2:53:46 từ TIN TỨC SỰ KIỆN
Khoá đào tạo Global Citizen Skills của Cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai - The Future Speaker 2019” chính là một cơ hội lớn và vô cùng giá trị mà SCOTS ENGLISH AUSTRALIA muốn dành tặng đặc biệt đến những thí sinh tham gia sân chơi học thuật bổ ích này.
Với tiêu chí lấy con người làm trung tâm mọi hoạt động, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA luôn cập nhật những phương pháp mới nhất trong giảng dạy và đổi mới các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh của học viên SCOTS nói riêng và cộng đồng Việt nói chung. Một trong những hoạt động nổi bật của SCOTS ENGLISH AUSTRALIA từ năm 2018 và sẽ duy trì lâu dài như một phần thương hiệu của SCOTS ENGLISH AUSTRALIA tại Việt Nam là các cuộc thi tìm kiếm và nâng đỡ tài năng tiếng Anh cho cộng đồng Việt. Và cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai - The Future Speaker 2019” chính là tiêu điểm trong số đó.Cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai - The Future Speaker 2019” đến nay đã đi được một nửa chặng đường nhưng không thể phủ nhận sức hút của Cuộc thi ngày càng lan toả. Trải qua 2 vòng thi hết sức gay cấn là Vòng sơ tuyển và Vòng 1: Tôi tự tin - Bước vào thử thách khởi động từ đầu tháng 7 đến nay, những chiến binh nhí tài ba chính là các thí sinh tham dự Cuộc thi không ngừng thể hiện bản lĩnh, tài năng về ngôn ngữ và khao khát giành được ngôi vị quán quân của Cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai - The Future Speaker 2019”.
Có thể nói, sức hút đặc biệt của Cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai - The Future Speaker 2019” không chỉ dừng lại ở sân chơi thử thách qua 4 vòng thi hết sức thú vị cùng giải thưởng “khủng" hấp dẫn lên đến 200,000,000 VNĐ; điểm khiến Cuộc thi hoàn toàn nổi bật so với các cuộc thi hùng biện tranh tài khác còn là Khoá đào tạo “Global Citizen Skills" trị giá 5,000,000 VNĐ dành tặng miễn phí cho 30 thí sinh đã xuất sắc vượt qua 100 đối thủ nặng ký để giành được tấm vé mời vào Vòng 2: Tôi bản lĩnh - Đi tìm đồng đội.

Điểm đặc biệt của  Khoá đào tạo GLOBAL CITIZENS SKILLS?
Cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai - The Future Speaker 2019” không chỉ nổi bật là cuộc thi tìm kiếm tài năng mà còn là sân chơi nâng đỡ tài năng tiếng Anh cho các em học sinh, giúp các em trở nên hoàn thiện hơn các kỹ năng về ngôn ngữ, khả năng hùng biện, tư duy sáng tạo. Quan trọng hơn, giúp các em có bản lĩnh của nhà hùng biện tương lai trong tư thế của công dân toàn cầu.


 
Khoá đào tạo “Global Citizens Skills” được SCOTS ENGLISH AUSTRALIA thiết kế đặc biệt nhằm dành tặng cho 30 thí sinh xuất sắc lọt vào Vòng 2. Khoá học ra đời nhằm tinh luyện kỹ năng thuyết trình, hùng biện và phản biện cho học viên, cũng như hoàn thiện kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, kỹ năng xây dựng, thực hiện và đánh giá kết quả dự án. Tham gia Khoá đào tạo này, các học viên sẽ được giáo viên bản ngữ, chuyên gia học thuật của SCOTS ENGLISH AUSTRALIA phân tích cụ thể thế mạnh, cũng như từng điểm cần hoàn thiện của từng em, nhằm giúp các em chuẩn bị tốt nhất cho Vòng 2 Cuộc thi.

Các thông tin chi tiết về KHÓA HỌC “GLOBAL CITIZENS SKILLS”:
  1. Thời lượng: 4 buổi/ khoá (3h học/ buổi)
  2. Thời gian học:           
-       Buổi 1: Sáng: 9h00 - 12h00 (gồm các hoạt động bổ trợ và học) Thứ 7, ngày 17/08/2019
-       Buổi 2: Chiều: 13h30 - 16h30 (gồm các hoạt động bổ trợ và học) Thứ 7, ngày 17/08/2019
-       Buổi 3: Sáng: 9h00 - 12h00 (gồm các hoạt động bổ trợ và học) Chủ Nhật, ngày 18/08/2019
-       Buổi 4: Chiều: 13h30 - 16h30 (gồm các hoạt động bổ trợ và học) Chủ Nhật, ngày 18/08/2019
      3.   Địa điểm:
SCOTS ENGLISH Trung Hòa - Nhân Chính: Tầng 6, Toà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
             4.   Nội dung Khoá học:
-      Buổi 1 & 2: Kỹ năng thuyết trình
-      Buổi 3 & 4: Kỹ năng hùng biện
-      Buổi học thứ 4: Chuẩn bị cho thi cuối khoá - Vòng 2: Tôi bản lĩnh - Đi tìm đồng đội
Tại buổi học thứ 4: Thí sinh sẽ bốc thăm ghép cặp để chọn đồng đội và bốc thăm 1 chủ đề (30 thí sinh sẽ có 15 cặp). Các cặp thí sinh sẽ thảo luận với nhau về việc chia ý tưởng, thiết kế giáo cụ trực quan như slide, tranh ảnh, mindmap… dưới sự hướng dẫn của Giáo viên. Sau đó, các thí sinh sẽ về nhà dựng bài để tự luyện tập theo kết quả đã thảo luận, thống nhất với bạn cùng nhóm.


 
Quan điểm của bà Nguyễn Lan Hương - Giám đốc Học thuật SCOTS ENGLISH AUSTRALIA cho biết, “Khoá đào tạo “Global Citizens Skills" là một cơ hội không thể bỏ lỡ dành cho các em học sinh thông qua Cuộc thi “Nhà hùng biện tương - The Future Speaker 2019”. Với tôn chỉ lấy con người làm trung tâm của mọi hoạt động, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA dành tặng khoá đào tạo đặc biệt cho các em thí sinh với mục tiêu chú trọng phát triển từng cá nhân, giúp các em phát huy thế mạnh của mình đồng thời cải thiện những điểm chưa tốt. Với sự dẫn dắt của các chuyên gia học thuật, tôi tin rằng các em sẽ tiến bộ nhanh chóng và chuẩn bị tốt hành trang về trí tuệ cho Vòng 2 và Vòng Chung kết đầy thử thách.”  
 
Khóa học tài năng Global Citizens Skills chắc chắn sẽ mang đến cho 30 thí sinh xuất sắc vượt qua Vòng 1 Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019  nhiều kiến thức bổ ích và kỹ năng đặc biệt để tự tin bước vào những Vòng thi đầy thử thách và thú vị sắp diễn ra tới đây.
 
 
SCOTS ENGLISH AUSTRALIA – Hệ thống trường Anh ngữ quốc tế từ Australia, tự hào mang cơ hội “ra Thế Giới” cùng bạn!
 
 
Thông tin chi tiết về cuộc thi sẽ được cập nhật thường xuyên tại:
Website: https://scotsenglish.vn
Fanpage https://facebook.com/scotsenglish.vn
---------------------------
Xin lưu ý:
Thông tin và hình ảnh thí sinh tham gia cuộc thi Nhà hùng biện tương lai của SCOTS ENGLISH AUSTRALIA sẽ được chọn làm tư liệu truyền thông cho cuộc thi và cho SCOTS ENGLISH AUSTRALIA. Việc thí sinh tham gia cuộc thi được coi là sự đồng ý với Ban tổ chức trong việc sử dụng tư liệu này và Ban tổ chức không phải xin phép.
 
 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ra mắt cuốn sách “Bí kíp học và thi IELTS” - “hạt giống quý” của làng sách IELTS

Ngày hội du học sớm Quốc tế ISSDay - Chắp cánh cho ước mơ ra thế giới

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

THỰC HÀNH KỸ NĂNG TEAMWORK VỚI SCOTS SOCIAL CLUB

Theo chân hành trình Teen Camping Day

Náo nức với Ngày hội trải nghiệm Kids Day tại Scots English Linh Đàm

Alternate Text
1