TIN TỨC SỰ KIỆN

LỚP LẬP TRÌNH ROBOT CHO TRẺ THÍCH CÔNG NGHỆ

22/10/20 11:50:43 từ TIN TỨC SỰ KIỆN
Theo dự báo, sau kỷ nguyên Internet sẽ là kỷ nguyên Robot. Trong vòng 20 năm nữa, mỗi người hay mỗi gia đình sẽ cần 1 Robot thay cho 1 chiếc máy tính cá nhân như hiện nay. Đưa môn Robot vào trường học từ sớm là một việc cần làm. Chúng ta nên vun đắp, ươm mầm những ước mơ cho các bé ngay từ khi còn nhỏ thông qua việc làm quen với môn học Robot ở dạng đơn giản nhất như xếp hình hay cho Robot di chuyển các bước tiến, lùi đơn giản. Bên cạnh đó, với môn học này các em chơi mà học sẽ không làm quá tải, ngược lại sẽ giúp các em giải trí lành mạnh sau giờ học, giúp kích thích khả năng tự khám phá thế giới khoa học mà các em yêu thích.
"Trong 10 năm tới, để phục vụ cuộc sống con người, 75% số công việc hiện tại sẽ do Robot thực hiện, 2/3 trong tổng số công việc còn lại do con người tiến hành đều sẽ dựa vào kĩ năng lập trình STEM. Trách nhiệm của thế hệ chúng ta chính là đưa lập trình vào trường học ngay từ cấp 1. Môn học này cung cấp cho học sinh những kỹ năng cần quan trọng nhất nhằm mục đích áp dụng vào cuộc sống. Nhiệm vụ của chúng ta chính là cùng nhau xây dựng nên một hệ thống giáo dục tốt nhất cho những đứa trẻ, những chủ nhân của tương lai."
Theo ông Michele Miller – CEO và là người sáng lập học viện Robokids (Úc)

"Theo dự báo, sau kỷ nguyên Internet sẽ là kỷ nguyên Robot. Trong vòng 20 năm nữa, mỗi người hay mỗi gia đình sẽ cần 1 Robot thay cho 1 chiếc máy tính cá nhân như hiện nay. Đưa môn Robot vào trường học từ sớm là một việc cần làm. Chúng ta nên vun đắp, ươm mầm những ước mơ cho các bé ngay từ khi còn nhỏ thông qua việc làm quen với môn học Robot ở dạng đơn giản nhất như xếp hình hay cho Robot di chuyển các bước tiến, lùi đơn giản. Bên cạnh đó, với môn học này các em chơi mà học sẽ không làm quá tải, ngược lại sẽ giúp các em giải trí lành mạnh sau giờ học, giúp kích thích khả năng tự khám phá thế giới khoa học mà các em yêu thích."
Theo Ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở Thông tin&Truyền thông Hà NộiNhận biết được điều đó, hệ thống trung tâm Anh ngữ Quốc tế SCOTS ENGLISH liên tục mở các khóa học về lập trình robot, dành cho các bạn nhỏ từ lứa tuổi tiểu học.
Khóa học lập trình nhằm khơi gợi, duy trì đam mê học tập, nghiên cứu cho các em, đồng thời, góp phần giúp trẻ định hướng và tiếp cận công nghệ mới trong tương lai.
 


Với lớp kỹ sư nhí lập trình AsomeIT SCOTS, được sử dụng giáo trình giảng dạy hợp tác bởi AsomeIT và SCOTS ENGLISH, phối hợp giữa việc học và chơi kết hợp tiếng Anh. Như thế, trẻ sẽ hứng thú khám phá khoa học thông qua những chủ đề gần gũi trong đời sống. 
Lớp lập trình sáng tạo robot AsomeIT SCOTS mang lại kiến thức lập trình căn bản về lập trình cho các bạn nhỏ, khơi dậy niềm đam mê phát triển các dự án robot. 
 
Lớp kỹ sư nhí AsomeIT SCOTS nhằm giới thiệu lập trình đến học sinh tiểu học có độ tuổi từ 6-11. 
Tại lớp học lập trình robot, các em sẽ được biết được khái niệm trong lập trình được giải thích một cách trực quan, sinh động từ các tình huống trong cuộc sống hàng ngày mà các em có thể quan sát được. Các bài luyện tập minh họa các khái niệm trong lập trình, đồng thời còn giúp các em phát triển tư duy logic. Các em sẽ học cách lập trình để điều khiển cho robot hoạt động theo ý mình. Ngoài ra, các khái niệm khoa học như nguyên tắc chuyển động, nguyên tắc hoạt động của các loại cảm biến, tư duy về giải thuật,… còn được lồng vào trong các bài học.Lớp học lập trình robot AsomeIT SCOTS không chỉ là môi trường học tập mà còn là sân chơi giải trí bổ ích cho các em, kích thích tính ham học hỏi và khả năng tư duy sáng tạo của các em.
 
 
THÔNG TIN LỚP HỌC LẬP TRÌNH ROBOT ASOMEIT-SCOTS

Thời gian: khóa học sẽ được khai giảng liên tục
Địa chỉ: tại các chi nhánh của SCOTS ENGLISH tại Hà Nội.
Tham gia vào khóa học lập trình robot AsomeIT SCOTS, được thiết kế riêng cho độ tuổi 6-11, các bé sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học Quốc tế và sử dụng tiếng Anh 100% để việc học kỹ năng lập trình máy tính.
 
​----------------------------------------------------------------------
SCOTS ENGLISH  - HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ
Website: http://www.scotsenglish.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/scotsenglish.vn/
Hotline: 1800 6180
Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ra mắt cuốn sách “Bí kíp học và thi IELTS” - “hạt giống quý” của làng sách IELTS

Ngày hội du học sớm Quốc tế ISSDay - Chắp cánh cho ước mơ ra thế giới

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

THỰC HÀNH KỸ NĂNG TEAMWORK VỚI SCOTS SOCIAL CLUB

Theo chân hành trình Teen Camping Day

Náo nức với Ngày hội trải nghiệm Kids Day tại Scots English Linh Đàm

Alternate Text