TIN TỨC SỰ KIỆN

NHỮNG DẤU ẤN KHÓ QUÊN - KHÉP LẠI CHƯƠNG TRÌNH “ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRONG KỲ THI HỌC KỲ 1”

12/12/19 10:54:51 từ TIN TỨC SỰ KIỆN
Vậy là kỳ thi học kỳ 1, năm học 2019 đã khép lại, các bạn nhỏ có làm bài tốt không? SCOTS ENGLISH AUSTRALIA hi vọng các bạn nhỏ đã làm bài thi môn tiếng Anh bằng hết khả năng của mình. Giờ thì cùng SCOTS ENGLISH AUSTRALIA nhìn lại những dấu ấn khó quên của chương trình “Đồng hành cùng con trong kỳ thi học kỳ 1” vừa qua nhé!

Để hỗ trợ kịp thời cho các bạn nhỏ trong mùa thi cử, đặc biệt là dành điểm cao môn tiếng Anh, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đã tổ chức chương trình “Đồng hành cùng con trong kỳ thi học kỳ 1” để cùng các bạn học sinh trên cả nước ôn thi, luyện đề, rèn luyện tâm lý phòng thi trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Những giờ ôn luyện tại các cơ sở của SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đã thu hút rất đông các bạn học sinh, khơi dậy niềm yêu thích môn tiếng Anh cũng như thái độ, cảm hứng học tập chăm chỉ của các bạn.
 

Các bạn học sinh tập trung làm bài thi trong chương trình “Đồng hành cùng con trong kỳ thi học kỳ 1”


SCOTS ENGLISH AUSTRALIA không chỉ đặt mục tiêu giúp học sinh củng cố kiến thức mà còn cải thiện điểm số trong kỳ thi học kỳ 1 – 2019. Xa hơn nữa, với những giá trị ưu việt mà chương trình đồng hành cùng con trong kì thi học kì mang lại, sẽ hình thành nên thói quen và tình yêu với môn học tiếng Anh.
 

Nỗ lực hết mình để đạt điểm cao trong kỳ thi học kỳ 1 môn tiếng Anh


Trong chương trình  “Đồng hành cùng con trong kỳ thi học kỳ 1” tại SCOTS ENGLISH AUSTRALIA, các học sinh đều được tham gia bài kiểm tra thử để nắm được cấu trúc và các dạng bài sẽ xuất hiện trong đề thi thật tại trường. Với thư viện đề đa dạng, được chuẩn bị cho từng cấp học, từng khối học, thiết kế mới từng tuần, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA tin rằng các bạn học sinh đã có một bộ tài liệu ôn thi bổ ích. Chúng tôi tin, những khoảng thời gian ôn tập tại SCOTS ENGLISH đã phần nào hỗ trợ quá trình ôn thi và giúp học sinh dành số điểm cao nhất trong kỳ thi học kỳ 1 môn tiếng Anh vừa qua.

 

Ngoài ra, việc tuân thủ làm bài thi một cách nghiêm túc, tập trung cũng mang lại những lợi ích cụ thể trong việc rèn luyện tâm lý phòng thi cho các bạn học sinh, rèn luyện tính kiên nhẫn, sự bình tĩnh, tự tin trong quá trình làm bài tại trường.
 

Những phút giây vui vẻ của cô trò tại SCOTS ENGLISH AUSTRALIA


Kỳ thi học kỳ 1 đã khép lại, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA tin rằng các bạn học sinh đều đã nỗ lực hết mình. Do vậy, dù kết quả có ra sao thì hãy lấy đó làm động lực để học tập, rèn luyện, trau dồi bản thân cho những kỳ thi khác. Trong tương lai, còn rất nhiều thử thách khác mà các em cần vượt qua, hãy luôn tự tin, vững vàng để chinh phục đỉnh cao nhé!
 

Chữa đề cùng bạn sau giờ ôn luyện


Chương trình “Đồng hành cùng con trong kỳ thi học kỳ 1 - 2019” do SCOTS ENGLISH tổ chức không chỉ dành cho học viên đang theo học tiếng Anh tại SCOTS ENGLISH AUSTRALIA mà còn chào đón tất cả các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 đến tham gia. Chương trình đã khép lại không chỉ với những bài học bổ ích mà còn với những dấu ấn, những kỷ niệm giữa thầy cô SCOTS ENGLISH và các bạn học sinh trên cả nước. Hi vọng trong tương lai, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA lại tiếp tục đồng hành cùng các em trong những kỳ thi phía trước.

 

Nhân dịp Noel và Chúc mừng năm mới, tại SCOTS ENGLISH AUSTRALIA có vô vàn ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ tới đăng ký khóa học từ 1 đến 12 tháng:

- Tặng ngay 1 bộ sách giáo trình trị giá lên tới 1.500.000đ

- Cơ hội nhận bộ phân tích sinh trắc vân tay toàn diện trị giá lên tới 2.000.000đ
-
Cơ hội nhận khóa học lập trình robot trong 3 tháng trị giá lên tới 4.500.000đ

Đặc biệt, học viên sẽ được nhận kèm theo 1 combo quà tặng hấp dẫn:

- 01 mũ bảo hiểm cao cấp mang thương hiệu SCOTS ENGLISH AUSTRALIA cùng chú Kanguru xinh xắn.

- 01 áo khoác mang thương hiệu SCOTS ENGLISH AUSTRALIA để đồng hành cùng bé học tiếng Anh tại SCOTS ENGLISH.

Đến SCOTS ENGLISH AUSTRALIA học tiếng Anh ngay thôi!

​----------------------------------------------------------------------

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA - HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ

Website: http://www.scotsenglish.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/scotsenglish.vn/

Hotline: 1800 6180

Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ra mắt cuốn sách “Bí kíp học và thi IELTS” - “hạt giống quý” của làng sách IELTS

Ngày hội du học sớm Quốc tế ISSDay - Chắp cánh cho ước mơ ra thế giới

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

THỰC HÀNH KỸ NĂNG TEAMWORK VỚI SCOTS SOCIAL CLUB

Theo chân hành trình Teen Camping Day

Náo nức với Ngày hội trải nghiệm Kids Day tại Scots English Linh Đàm

Alternate Text
1