TIN TỨC SỰ KIỆN

SAU CUỘC THI NHÀ HÙNG BIỆN TƯƠNG LAI SCOTS ENGLISH 2019, CỘNG ĐỒNG THÊM TRẢI NGHIỆM MỚI VỀ HỌC TIẾNG ANH

22/10/20 2:40:58 từ TIN TỨC SỰ KIỆN
Cuộc thi Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019 đã khép lại và rất nhiều em nhỏ tài năng – trong và sau cuộc thi - đã được hưởng nhiều cơ hội tuyệt vời từ chương trình. Nhưng hơn thế, cộng đồng thêm một lần nữa được trải nghiệm và biết đến những giá trị mới của giáo dục tiếng Anh chuẩn quốc tế mà SCOTS ENGLISH mang lại.
 
  1. Học tiếng Anh chuẩn quốc tế, là được đào tạo bài bản và chuẩn chỉ tại các khóa học
 hello anh Long
Một tiêu chí luật bất thành văn, học là phải có các khóa học nhất định, đặc biệt là học tiếng Anh tại Việt Nam. Và với các hệ thống giáo dục tiếng Anh quốc tế, điều đó càng được thực hiện một cách khoa học.
Với SCOTS ENGLISH , từ lâu, cộng đồng đã được biết đến các khóa học phổ cập tiếng Anh chuẩn quốc tế với các trình độ từ tiếng Anh trẻ em đến tiếng Anh người lớn, người đi làm. Mọi nhu cầu đều được đáp ứng với mọi lứa tuổi và trình độ, khung giờ và không gian. Theo sự phát triển hiện tại, còn rất nhiều mô hình đào tạo mới đang được SCOTS ENGLISH  tiếp tục cập nhật và mang đến cho cộng đồng. Đây thực sự là một tín hiệu mừng với lĩnh vực giáo dục tiếng Anh.
 Phụ huynh luôn được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến lộ trình cũng như kết quả học tập của con 

Đặc biệt, khoá học “Global Citizens Skills 2” được SCOTS ENGLISH  thiết kế đặc biệt dành tặng cho 12 thí sinh xuất sắc lọt vào Vòng chung kết sẽ bao gồm những kiến thức và kỹ năng nâng cao, đào tạo các thí sinh thành các “chiến binh” đa năng và tinh nhuệ.

Học tiếng Anh chuẩn quốc tế tại SCOTS ENGLISH tức là được học chuẩn chỉ với các khóa học trong không gian phù hợp đào tạo tiếng Anh, thẩm mỹ đáp ứng mọi nhu cầu học và hành tiếng Anh. Đó còn là hệ thống giáo trình, giáo viên theo các tiêu chuẩn quốc tế và phương pháp đào tạo hiện đại nhất Thế giới. Đó còn là các giá trị mở rộng như phòng thư viện, khu vui chơi,…. Và các mô hình đào tạo tiếng Anh vô cùng mới, hay và đặc biệt. Nhờ thế, học viên tại SCOTS ENGLISH  không chỉ đảm bảo kiến thức mà còn rất tốt về các kĩ năng.
 
  1. Học tiếng Anh chuẩn quốc tế, là được tham dự các cuộc thi đẳng cấp quốc tế
SCOTS ENGLISH  luôn cập nhật các cuộc thi theo quy mô quốc tế giúp học viên cập nhật thông tin, thi thử và được tư vấn tham gia thi nếu có nguyện vọng. Không chỉ vậy, SCOTS ENGLISH  còn mang về Việt Nam các cuộc thi đẳng cấp quốc tế mang bản sắc SCOTS ENGLISH  để các em được cọ sát các kì thi tài năng ấy. Qua đó, không chỉ học viên được thi, mà còn được đào tạo, nâng đỡ, phát hiện các tiềm năng tiếng Anh trong tương lai. Một trong những hoạt động ấy chính là cuộc thi thường niên mà SCOTS ENGLISH  mang đến cho cộng đồng những năm qua: Nhà hùng biện tương lai – The future speaker. Chất lượng thí sinh và tiêu chí cuộc thi cũng như quy mô tổ chức, thực sự là một sân chơi tuyệt vời mang tầm quốc tế cho các em yêu thích tiếng Anh với lĩnh vực hùng biện.
 
Nhà hùng biện tương lai – The future speaker thực sự là một sân chơi tuyệt vời cho các em yêu thích tiếng Anh 
 
  1. Học tiếng Anh chuẩn quốc tế, là được bồi dưỡng tài năng theo thực tế của học viên
SCOTS ENGLISH  cũng là thương hiệu giáo dục tiếng Anh quốc tế tiên phong trong việc xây dựng các khóa học tài năng để bồi dưỡng ươm mầm những em thực sự có thể tỏa sáng ở lĩnh vực tiếng Anh trong tương lai. SCOTS ENGLISH không ngừng đầu tư tìm tòi và xây dựng các khóa học giá trị thiết thực với nhu cầu tại Việt Nam và Thế giới và tạo điều kiện cho các em có năng khiếu và yêu thích tiếng Anh được đào tạo miễn phí – nếu đạt các tiêu chí được đưa ra.
 

Một thực tế rất nhân văn mà SCOTS ENGLISH  mang đến cho cộng đồng là thương hiệu này đón nhận mọi tài năng tiếng Anh tham gia các khóa đào tạo tài năng này. Với mục đích nâng đỡ cho những viên ngọc ấy tỏa sáng. Đây, thực sự là một hành động thiết thực với cộng đồng.


SCOTS ENGLISH AUSTRALIA – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Quốc tế
Thông tin chi tiết về khóa học sẽ được cập nhật thường xuyên tại:
Website: https://scotsenglish.vn
Fanpage https://facebook.com/scotsenglish.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ra mắt cuốn sách “Bí kíp học và thi IELTS” - “hạt giống quý” của làng sách IELTS

Ngày hội du học sớm Quốc tế ISSDay - Chắp cánh cho ước mơ ra thế giới

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

THỰC HÀNH KỸ NĂNG TEAMWORK VỚI SCOTS SOCIAL CLUB

Theo chân hành trình Teen Camping Day

Náo nức với Ngày hội trải nghiệm Kids Day tại Scots English Linh Đàm

Alternate Text