TIN TỨC SỰ KIỆN

SCOTS chung tay phòng chống mùa COVID

22/10/20 9:55:51 từ TIN TỨC SỰ KIỆN
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID trở lại, Scots English đã đưa ra một số biện pháp phòng tránh theo khuyến cáo từ Bộ Y Tế, đảm bảo sức khỏe cho học viên và nhân viên tại SCOTS


 Kính gửi: Các bậc phụ huynh trường anh ngữ quốc tế #Scots English
Trước diễn biến phức tạp trở lại của dịch Covid 19, Scots English chủ động thực hiện các công tác, phòng chống lây nhiễm virus theo các khuyến cáo của Bộ Y tế, của các cơ quan truyền thông chính thống. Để đảm bảo sức khỏe cho các con và việc phòng chống lây nhiễm virus được thực hiện một cách tốt nhất có thể, rất mong Quý Phụ huynh luôn theo dõi và phối hợp cùng #Scots chủ động phòng chống virus cho các con, bản thân và gia đình.

 SCOTS ENGLISH đã chuẩn bị những biện pháp sau đây để phòng chống dịch kể từ ngày 28/07/2020:

1. Về vấn đề vệ sinh: Được thực hiện khử khuẩn thường xuyên và liên tục theo quy định khi có dịch.

2. Thực hiện đo thân nhiệt và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn đối với 100% nhân viên Scots, khách và trẻ trước khi vào trường.

3. Nhà trường sẽ tăng cường rửa tay cho trẻ nhiều lần trong ngày bằng xà phòng sát khuẩn, cụ thể: Rửa tay trước khi vào lớp học, trước/sau khi ra khu vui chơi, trước/sau khi ăn, sau khi đi vệ sinh... Tăng cường súc miệng, họng bằng nước muối sinh lý sau khi ăn, hoặc nếu cần trong mọi trường hợp.

 Về phía phụ huynh :
1. 100% phụ huynh sử dụng khẩu trang khi đưa đón trẻ. Phụ huynh đo thân nhiệt cho trẻ trước khi đến trường.
2. Trong thời gian này, các con học sinh có biểu hiện hoặc đang bị ốm sốt, có các triệu chứng của bệnh hô hấp và các bệnh lây nhiễm khác các bậc phụ huynh vui lòng cho con ở nhà để tiện theo dõi và chăm sóc các con được chu đáo.
3. Mặc dù chưa có thông báo của các cơ quan chức năng về việc cách ly nhưng để đảm bảo an toàn cho các con, Phụ huynh và các con đã lưu trú hoặc ĐI QUA ĐÀ NẴNG, QUẢNG NAM, trong thời gian này TỰ CÁCH LY TẠI NHÀ, đồng thời theo dõi sát sao thông tin, lưu ý tình trạng sức khỏe của gia đình để chủ động có biện pháp phòng tránh cho cộng đồng.

Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của các bậc phụ huynh SCOTS !!!


NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ra mắt cuốn sách “Bí kíp học và thi IELTS” - “hạt giống quý” của làng sách IELTS

Ngày hội du học sớm Quốc tế ISSDay - Chắp cánh cho ước mơ ra thế giới

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

THỰC HÀNH KỸ NĂNG TEAMWORK VỚI SCOTS SOCIAL CLUB

Theo chân hành trình Teen Camping Day

Náo nức với Ngày hội trải nghiệm Kids Day tại Scots English Linh Đàm

Alternate Text