TIN TỨC SỰ KIỆN

SCOTS ENGLISH ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRONG KỲ THI HỌC KÌ 1 - 2019

18/11/19 10:32:25 từ TIN TỨC SỰ KIỆN
Vậy là kỳ thi học kỳ lại sắp tới rồi, các bạn học sinh đã biết cách ôn tập để đạt điểm cao môn tiếng Anh chưa? Đồng hành cùng các bạn học sinh trong kỳ thi học kì 1/ 2019 là dự án hoàn toàn miễn phí của SCOTS ENGLISH giúp các bạn ôn tập cũng như luyện đề để tự tin hơn trong kỳ thi học kỳ sắp tới.
​​

 

Không chỉ là luồng gió mới về đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA còn mang theo sứ mệnh nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của việc học tiếng Anh tới cộng đồng. Từ ngày 16/11/2019, tại các trung tâm của SCOTS ENGLISH trên toàn quốc sẽ tổ chức các lớp ôn thi học kỳ môn tiếng Anh miễn phí dành cho tất cả các bạn học sinh từ lớp 1 tới lớp 9, giúp các con tự tin, vững vàng trước mọi đề thi tại trường.

 

Ôn tập, củng cố kiến thức trên lớp

Tại SCOTS ENGLISH, học sinh sẽ được củng cố lại những kiến thức đã học ở trên trường. Hệ thống kiến thức này được SCOTS ENGLISH cập nhật liên tục, đảm bảo theo sát chương trình đào tạo trong sách giáo khoa, tập trung, không lan man dàn trải. Do vậy, các bạn học sinh sẽ được ôn luyện đúng trọng tâm chương trình sẽ thi.

 
SCOTS ENGLISH tổ chức ôn thi học kỳ môn tiếng Anh miễn phí cho các bạn học sinh
 

Thực hành các dạng bài tập và đề thi

Với hệ thống tài liệu ôn thi học kỳ môn tiếng Anh đồ sộ tại SCOTS ENGLISH, học sinh sẽ được làm quen các dạng bài thi, đề thi tại trường. Các con được trải nghiệm từng dạng đề từ trắc nghiệm tới tự luận, tôi luyện kỹ năng làm bài dưới áp lực thời gian. Sau đó, các thầy cô sẽ chấm điểm và giúp các con chữa đề, củng cố lại những kiến thức còn thiếu, chia sẻ kinh nghiệm để tối ưu hóa thời gian trong phòng thi.

 

Hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc

Các bạn học sinh có thể ghi lại những thắc mắc liên quan đến bài học tiếng Anh trên lớp, sau đó hỏi các thầy cô tại SCOTS. Các thầy cô sẽ giải thích, hướng dẫn và hỗ trợ cung cấp thêm tài liệu cho các con. Giai đoạn này, các con nên tập trung ôn luyện các nội dung: Cấu trúc câu, cụm từ, các chủ điểm từ vựng của sách giáo khoa... SCOTS ENGLISH sẽ giúp các bạn học sinh hệ thống lại những chủ điểm chính để đưa ra một lộ trình ôn thi rõ ràng, hợp lý.

 Các kiến thức ôn luyện sẽ theo sát chương trình học trong sách giáo khoa

Tối đa hóa điểm thi học kỳ môn tiếng Anh

Nếu muốn đạt điểm cao tương xứng với lượng kiến thức của bản thân, đôi khi, các bạn học sinh buộc phải biết về một vài “tips” trong khi làm thi môn Tiếng Anh. Đó là những kỹ năng nhỏ trong các dạng bài thường gặp mà các thầy cô tại SCOTS ENGLISH sẽ hướng dẫn để các bạn học sinh có thể tối đa hóa điểm thi học kỳ của mình.

 

Cùng đến SCOTS ENGLISH học tiếng Anh để tự tin trong kỳ thi sắp tới nhé!

Ngoài ra, các bạn học sinh cần nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa; đây là điều cực kỳ quan trọng trong các kỳ thi học kỳ, kể cả môn tiếng Anh. 

SCOTS ENGLISH tin rằng, với chương trình “Đồng hành cùng con trong kỳ thi học kỳ 1/2019” này, các bạn học sinh đến với SCOTS ENGLISH sẽ có kiến thức vững vàng cùng tâm thế tự tin, bình tĩnh. Chắc chắn không gì có thể làm khó các sĩ tử của chúng ta!

Nhanh tay đăng ký để cùng ôn thi với SCOTS ENGLISH nhé!

​----------------------------------------------------------------------

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA - HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ

Website: http://www.scotsenglish.vn/

Hotline: 1800 6180

Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

 

 


NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ra mắt cuốn sách “Bí kíp học và thi IELTS” - “hạt giống quý” của làng sách IELTS

Ngày hội du học sớm Quốc tế ISSDay - Chắp cánh cho ước mơ ra thế giới

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

THỰC HÀNH KỸ NĂNG TEAMWORK VỚI SCOTS SOCIAL CLUB

Theo chân hành trình Teen Camping Day

Náo nức với Ngày hội trải nghiệm Kids Day tại Scots English Linh Đàm

Alternate Text
1