TIN TỨC SỰ KIỆN

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC ĐỊNH HƯỚNG TƯ DUY CHIA SẺ CHO TRẺ

29/11/19 10:35:47 từ TIN TỨC SỰ KIỆN
Trẻ em sẽ học nhanh hơn khi được tiếp xúc, học hỏi từ nhiều đối tượng, không nhất thiết từ thầy cô, mà có thể trẻ sẽ học ngay khi thấy bạn mình làm được. Khi cùng làm việc theo nhóm, các bạn sẽ quan sát được lẫn nhau, để học những cái hay, rút kinh nghiệm những cái sai từ nhau. Nhờ thế việc học sẽ trở nên hiệu quả hơn.

 

“Không một ai trong chúng ta thông minh bằng tất cả chúng ta”, Ken Blanchard - tác giả của cuốn sách kinh điển “Vị giám đốc 1 phút” từng nói. Khi mọi người cùng bắt tay làm việc với nhau, kết quả công việc sẽ luôn ở mức cao nhất.

Trong xã hội phát triển với một tốc độ chóng mặt như hiện nay, mỗi người chúng ta không thể duy trì cách làm việc cá nhân. Ai ai cũng cần có kỹ năng làm việc nhóm, phối hợp với những người xung quanh, để hoàn thiện công việc một cách tốt nhất. Vì vậy, việc hình thành tư duy chia sẻ cho con ngay từ khi còn nhỏ là vô cùng quan trọng.

Các nghiên cứu khoa học đã cho thấy, trẻ em sẽ học được nhanh hơn khi được tiếp xúc, học hỏi từ nhiều đối tượng, không nhất thiết từ thầy cô, mà có thể trẻ sẽ học ngay khi thấy bạn mình làm được. Khi cùng làm việc theo nhóm, các bạn sẽ quan sát được lẫn nhau, để học những cái hay, rút kinh nghiệm những cái sai từ nhau. Nhờ thế việc học sẽ trở nên hiệu quả hơn.

Không chỉ vậy, khi trẻ được dạy về việc chia sẻ kiến thức, trẻ cũng sẽ phát triển được sự sáng tạo của bản thân. Với mỗi phần kiến thức sẽ không chỉ có một cách, mà có thể kết hợp nhiều cách suy nghĩ của các bạn khác. Nhờ đó, trẻ sẽ có sự linh hoạt trong suy nghĩ, giải quyết vấn đề.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc chia sẻ kiến thức giữa các bạn nhỏ, SCOTS ENGLISH đồng hành cùng ASOME IT Việt Nam tổ chức sân chơi lập trình robot, giúp các bạn học viên vừa có cơ hội thể hiện mình, vừa có thể nâng cao kỹ năng làm việc nhóm. Tại đây, các bạn không chỉ học được kiến thức mà còn có thể thỏa sức sáng tạo những điều mới mẻ!

-----

KHÓA HỌC LẬP TRÌNH ROBOT DÀNH CHO TRẺ EM ĐẾN TỪ XỨ SỞ KIM CHI - CƠ HỘI THAM GIA ĐẠI HỘI ROBOT CÓ 1-0-2 TẠI SEOUL HÀN QUỐC

Tại lớp học Lập trình Robot ASOMESCOTS bằng tiếng Anh, học sinh sẽ được trải nghiệm:

  • Nền tảng giáo dục tích hợp 3 trong 1 đến từ Hàn Quốc: Kết hợp Hardware (Phần cứng) + Software (Phần mềm) + Smart App (Ứng dụng thông minh)

  • Môi trường học tập quốc tế, sử dụng tiếng anh 100%: Giúp trẻ xây dựng phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua các hoạt động lập trình thú vị.

  • Học tập thông qua vận động: Mô hình kết hợp 1 buổi lý thuyết + 1 buổi thực hành giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách trực quan, sinh động.

  • Tiếp cận với ngôn ngữ lập trình Python – ngôn ngữ phổ biến nhất, được các tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới sử dụng như Facebook, Amazon, Youtube, Microsoft, etc.

-----

Đăng ký tham gia miễn phí tại tất cả các chi nhánh của Scots English trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Hotline: 1800 6180

Fanpage: https://www.facebook.com/scotsenglish.vn/

 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ra mắt cuốn sách “Bí kíp học và thi IELTS” - “hạt giống quý” của làng sách IELTS

Ngày hội du học sớm Quốc tế ISSDay - Chắp cánh cho ước mơ ra thế giới

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

THỰC HÀNH KỸ NĂNG TEAMWORK VỚI SCOTS SOCIAL CLUB

Theo chân hành trình Teen Camping Day

Náo nức với Ngày hội trải nghiệm Kids Day tại Scots English Linh Đàm

Alternate Text