TIN TỨC SỰ KIỆN

THẦY VÀ TRÒ SCOTS ENGLISH TRONG MÙA TRI ÂN

22/10/20 11:51:41 từ TIN TỨC SỰ KIỆN
Ngày 20/11/2019, các trung tâm của SCOTS ENGLISH trên địa bàn cả nước đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân thầy cô nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Các hoạt động đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho các học viên và giáo viên tại SCOTS ENGLISH .

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 - ngày Hiến chương Nhà giáo hằng năm. Tại SCOTS ENGLISH, những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng, những chương trình văn nghệ đặc sắc… chứa đựng tình cảm, ý nghĩa lớn lao mà các học sinh đã được gửi đến thầy cô của mình trong ngày lễ đặc biệt này.

Thầy giáo hướng dẫn học viên trong các hoạt động ngoại khóa
 
Những học viên đáng yêu chăm chút đóa hoa tươi “thay lời muốn nói” gửi lời cảm ơn đến thầy cô giáo.
 
Nắn nót viết thiệp trao tặng cô thầy
 
Nhân dịp này, SCOTS ENGLISH cũng tổ chức cuộc thi “Khoảnh khắc thầy và trò” để ghi lại những kỷ niệm đẹp giữa học viên và các thầy cô giáo. Không chỉ đem lại niềm hứng khởi cho các bạn nhỏ, chính các thầy cô cũng vui vẻ và hạnh phúc khi được trải nghiệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 – trải nghiệm nét đẹp truyền thống tôn sư trọng đạo tại đất nước nhỏ bé này. Những nụ cười, những phút giây hạnh phúc đã lắng đọng lại trong từng bức ảnh, mang lại những kỷ niệm và dấu ấn đẹp đẽ không bao giờ phai nhòa trong lòng thầy trò tại SCOTS ENGLISH.
“Khoảnh khắc thầy và trò” vui nhộn sau giờ học tại SCOTS ENGLISH
 
Những học viên đáng yêu tại SCOTS ENGLISH “bắn tim” gửi tình yêu tới các thầy cô giáo
 
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban lãnh đạo và toàn bộ cán bộ, nhân viên SCOTS ENGLISH thân ái gửi tới các cô giáo, thầy giáo, cán bộ quản lý và nhân viên đã và đang công tác tại SCOTS ENGLISH cũng như trong ngành Giáo dục những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, vững vàng và tận tâm với nghề “trồng người” đầy chông gai nhưng cũng đầy niềm vui, hạnh phúc.
 
Niềm vui và hạnh phúc trên khuôn mặt rạng rỡ của các thầy cô tại SCOTS ENGLISH
 
SCOTS ENGLISH sẽ luôn nỗ lực để đem tới cho cộng đồng người Việt một môi trường học tiếng Anh đạt chuẩn Quốc tế. Các học viên không chỉ học tiếng Anh mà còn được rèn luyện kỹ năng công dân toàn cầu. Các thầy cô giáo luôn phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được, chủ động đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy và quản lý, đạt được nhiều thành tích mới, xứng đáng với sự kỳ vọng và tin tưởng của phụ huynh và học sinh vào SCOTS ENGLISH  - hệ thống trung tâm Anh ngữ Quốc tế.

Tại SCOTS ENGLISH, học viên được học về truyền thống “Tôn sư trọng đạo”
 
SCOTS ENGLISH  tự hào là thành viên của hệ thống trường Scots English College, trụ sở tại Sydney- 1 trong 5 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại , được NEAS - tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục tiếng Anh uy tín tại  và trên toàn thế giới cấp chứng chỉ công nhận chất lượng.

​Tại Việt Nam, SCOTS ENGLISH  đã áp dụng toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất của Scots English College , đặc biệt là với các khóa tiếng Anh cho trẻ em, luyện thi IELTS và tiếng Anh giao tiếp…

Đến SCOTS ENGLISH, học viên không chỉ loại bỏ được rào cản khi tiếp xúc với tiếng Anh mà còn hình thành được các kỹ năng mềm hữu ích, phát triển năng lực bản thân thông qua phương pháp giảng dạy cá nhân hóa sáng tạo để tự tin bước ra thế giới.
 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ra mắt cuốn sách “Bí kíp học và thi IELTS” - “hạt giống quý” của làng sách IELTS

Ngày hội du học sớm Quốc tế ISSDay - Chắp cánh cho ước mơ ra thế giới

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

THỰC HÀNH KỸ NĂNG TEAMWORK VỚI SCOTS SOCIAL CLUB

Theo chân hành trình Teen Camping Day

Náo nức với Ngày hội trải nghiệm Kids Day tại Scots English Linh Đàm

Alternate Text