TIN TỨC ƯU ĐÃI

“VUI HALLOWEEN CÙNG SCOTS ENGLISH - CẶP ĐÔI NÀO ĐÁNG SỢ NHẤT ?” - CUỘC THI TÌM KIẾM VÀ PHÁT HUY KHẢ NĂNG SÁNG TẠO CỦA BÉ

12/10/20 1:56:05 từ TIN TỨC ƯU ĐÃI
Sự kiện được đón chờ nhất trong năm “Vui Halloween cùng Scots English - Cặp đôi nào đáng sợ nhất” dành cho các bạn nhỏ từ 3 -16 tuổi đã chính thức trở lại.

Sự kiện được đón chờ nhất trong năm “Vui Halloween cùng Scots English - Cặp đôi nào đáng sợ nhất” dành cho các bạn nhỏ từ 3 -16 tuổi đã chính thức trở lại.

 

CẶP ĐÔI NÀO ĐÁNG SỢ NHẤT ?

Scots English Australia tự hào là thành viên của hệ thống trường Scots English College, trụ sở tại Sydney, Australia - 1 trong 5 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Sydney (Australia), được NEAS - tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục tiếng Anh uy tín tại Australia và trên toàn thế giới cấp chứng chỉ công nhận chất lượng. SCOTS là viết tắt của cụm từ “Students Centered Ongoing Teaching Support” – Mô hình giảng dạy lấy học viên làm trung tâm. Đó chính là giá trị cốt lõi mà Scots luôn nỗ lực hết mình trong suốt quá trình xây dựng và phát triển. Tại Scots, ngoài chương trình học thú vị, hàng tháng trung tâm còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm tăng tính tương tác giữa các học viên với nhau, giữa học viên với phụ huynh và phụ huynh với trung tâm. Ngay trong tháng 10,lễ hội hóa trang Halloween sẽ được tổ chức tại tất cả 7 cơ sở của Scots. Đây sẽ là cơ hội có một không hai giúp các bạn thỏa sức thể hiện đam mê và khả năng sáng tạo của mình đấy !

>>  Đối tượng tham gia: các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 3- 16 tuổi

>> Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 09/10 đến ngày 31/10/ 2020

Thời gian đăng ký: từ 09/10/2020 - 22/10/2020

Thời gian chụp hình tại các cơ sở : 15/10/2020 -  22/10/2020

Thời gian bình chọn: từ 09:00 ngày 23/10/2020 đến 21:00 ngày 29/10/2020

Thời gian công bố kết quả: ngày 30/10/2020

Thời gian trao giải: ngày 31/10/2020

 

>> Nội dung chương trình: 

Hình thức: hóa trang và chụp ảnh đội tại các cơ sở của Scots, để tham dự cuộc thi, các bé sẽ tham dự theo cặp ( không phân biệt các bé đã theo học tại Scots hay chưa). Mỗi cặp sẽ được đăng ký và chụp ảnh 1 lần và lấy ảnh này tham gia phần bình chọn của cuộc thi.

Trang phục: phụ huynh sẽ chuẩn bị trang phục cho các bé nếu có thể hoặc các cơ sở của Scots sẽ hỗ trợ trang phục và hóa trang cho các bé.

Phụ huynh sẽ đăng ký cho 2 bé chụp hình tại link sau : https://forms.gle/gdFyJYPKVRxncRge9

Thể lệ bình chọn: sau khi thời gian chụp hình kết thúc, Scots sẽ tổng hợp và đăng tải hình chụp các bé lên fanpage của Scots. Phụ huynh có thể vào bình chọn bằng cách like ảnh, comment tag tên 2 người bạn cộng với Hashtag #Tienganhchotreem.

Cách thức tính điểm: 

1 emotion [bao gồm: thích (like), thả tim (love), yêu thương (care), cười(haha), ngạc nhiên(wow), buồn(sad), giận (angry)] được tính là 1 điểm.

bài đăng có lượt share được tính là 10 điểm( không tính bao nhiêu lượt share)

mỗi comment tag tên ít nhất 2 người bạn và có kèm hashtag được tính là 3 điểm

 

Giải thưởng: 

01 giải đặc biệt : 01 cặp đồng hồ thông minh trị giá 5 triệu đồng dành cho bài dự thi có số điểm cao nhất tính trên toàn hệ thống Scots English.

07 giải nhất : 01 xe trượt scooter trị giá 1 triệu đồng dành cho 7 bài dự thi có điểm số cao nhất tại mỗi chi nhánh . Đối với chi nhánh có thí sinh được trao giải đặc biệt, giải nhất sẽ thuộc về thí sinh có điểm số cao thứ hai

TẤT CẢ THÍ SINH tham gia dự thi đều được sở hữu HỌC BỔNG 50% từ Scots English.

 

>> Quy định về khiếu nại, khiếu kiện:

- Trong mọi trường hợp phát sinh, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng

- Giải thưởng là học bổng chỉ được công nhận cho người tham dự. BTC sẽ yêu cầu cung cấp giấy tờ chứng minh nhân thân khi phụ huynh cho con đăng ký học.

- BTC có quyền sử dụng hình ảnh, bài dự thi của người tham dự cho các mục đích quảng cáo tiếp thị, truyền thông hoặc mục đích khác trong phạm vi pháp luật của Việt Nam mà không phải có thêm bất kì điều kiện nào khác.

>>  LƯU Ý THAM GIA:

- Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng có hiệu lực.

- Kết quả sẽ được công bố trên fanpage Scots English vào ngày 30/10/2020.

- Người trúng thưởng lúc này sẽ cung cấp thông tin liên lạc cho BTC để nhận thưởng. BTC có quyền hủy kết quả nếu không liên hệ được với người trúng thưởng.

 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ra mắt cuốn sách “Bí kíp học và thi IELTS” - “hạt giống quý” của làng sách IELTS

Ngày hội du học sớm Quốc tế ISSDay - Chắp cánh cho ước mơ ra thế giới

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

THỰC HÀNH KỸ NĂNG TEAMWORK VỚI SCOTS SOCIAL CLUB

Theo chân hành trình Teen Camping Day

Náo nức với Ngày hội trải nghiệm Kids Day tại Scots English Linh Đàm

Alternate Text