TIN TỨC ƯU ĐÃI

SCOTS ENGLISH CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ THỨ 7 - SCOTS ENGLISH NGUYỄN TUÂN

12/10/20 1:48:27 từ TIN TỨC ƯU ĐÃI
Ngày 18/10/2020, Scots English - Hệ thống đào tạo Anh ngữ chuẩn quốc tế đến từ Australia sẽ chính thức khai trương cơ sở mới tại Nguyễn Tuân. Đây là cơ sở thứ 7 của Scots English tại Hà Nội - đánh dấu thành công nhân rộng mô hình giảng dạy tích hợp toàn diện chất lượng quốc tế.


Scots English Nguyễn Tuân - nơi trao gửi niềm tin, sẻ chia hạnh phúc

 

Mang sứ mệnh xây dựng và định hướng lộ trình học tập toàn diện dành cho từng đối tượng, Scots English Nguyễn Tuân hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy phát triển những Tiếng Anh toàn diện cho trẻ. 

 

Các giáo trình và phương pháp học tập tại Scots English Australia đều được xây dựng, phát triển bởi các chuyên gia khảo thí, giáo viên Tiếng Anh uy tín như Tiến sĩ David Hills - chuyên gia hàng đầu tại Australia về học thuật, sư phạm và biên soạn sách Tiếng Anh.

 

Scots English quy tụ đội ngũ giáo viên là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA, DELTA, TEFL… Các giáo viên am hiểu tâm lý và hiểu rõ năng lực của từng học viên. Từ đó giúp học viên đạt kết quả và mục tiêu học tập như kỳ vọng.

 

Với quy mô xây dựng đạt chuẩn quốc tế, hệ thống phòng học cũng được đồng bộ hóa tiêu chuẩn chất lượng với Scots English tại Australia. Các phòng học được trang bị những công nghệ mới nhất như bảng tương tác điện tử thông minh, máy chiếu, hệ thống máy tính hiện đại giúp giáo viên có thể sử dụng các phương pháp đào tạo đa dạng để mang lại cho học viên cảm hứng học tập thú vị và sinh động.

 

Bên cạnh đó, học viên được chú trọng phát triển các kỹ năng sống, kỹ năng học tập thiết yếu như phương pháp sáng tạo, tư duy phản biện… thông qua phương pháp giảng dạy cá nhân hóa giúp học viên thành công trong môi trường quốc tế, giúp học viên tự tin trở thành một công dân toàn cầu của thế kỷ XXI. 

 

Trải nghiệm tuần văn hóa Úc với những ưu đãi hấp dẫn 

 

Đến với sự kiện khai trương Scots English Nguyễn Tuân, phụ huynh và học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm những chương trình vô cùng hấp dẫn. 

  • Tham gia tuần lễ văn hóa Úc từ 12/10 đến 18/10

  • Bài test năng lực Tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài

  • Tặng full bộ giáo trình khi đăng ký khóa học

  • Tặng mũ bảo hiểm và áo phông Scots English

  • Giảm ngay 17.200.000 đồng khi đăng ký từ 4 khóa học

 

⁢Thời gian khai trương: 18/10/2020: 8:00 - 21:00

 Địa chỉ:  tầng 3, toà FS, chung cư Gold Season, 47 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. 

 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ra mắt cuốn sách “Bí kíp học và thi IELTS” - “hạt giống quý” của làng sách IELTS

Ngày hội du học sớm Quốc tế ISSDay - Chắp cánh cho ước mơ ra thế giới

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

THỰC HÀNH KỸ NĂNG TEAMWORK VỚI SCOTS SOCIAL CLUB

Theo chân hành trình Teen Camping Day

Náo nức với Ngày hội trải nghiệm Kids Day tại Scots English Linh Đàm

Alternate Text