Tin Tức Sự Kiện

Tưng bừng chào đón tháng 4, Scots English tặng hàng ngàn ưu đãi lên đến 50% học phí

Tưng bừng chào đón tháng 4 với nhiều ngày lễ lớn và quan trọng của cả nước, Hệ thống Scots English gửi tặng quý phụ huynh và các em học sinh một chương trình ưu đãi lớn tại tất cả chi nhánh trên cả nước. Chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn này sẽ bắt đầu từ ngày 01/04 - 30/04/2019 với hàng ngàn món quà và ưu đãi học phí lên tới 50% dành cho học viên đến đăng kí tham gia  khoá học. 

Tại Hà Nội, Scots English ưu đãi học phí lên đến 35% cho các khoá học tiếng Anh trẻ em từ 4 - 16 tuổi

Trong tháng 4 này, các chi nhánh Scots English tại Hà Nội sẽ áp dụng chính sách ưu đãi lên tời 35% dành cho học viên khi đăng kí các khoá học tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo, khoá học tiếng Anh chuyên biệt dành cho trẻ em và khoá học tiếng Anh toàn diện cho thiếu niên THCS, THPT, ...

Tại Hà Nội, Scots English ưu đãi học phí lên đến 50% cho các khoá học tiếng Anh cho người đi làm, ưu đãi 35% học phí các khoá học tiếng Anh cho trẻ em.

 

Ngoài ra, học viên là sinh viên hay người đi làm có nhu cầu nâng cao khả năng ngoại ngữ, phát triển toàn diện 4 kỹ năng (Nghe, nói, đọc, viết) cũng sẽ có cơ hội nhận ưu đãi học phí. Đặc biệt là các khoá luyện thi IELTS (ngoài giờ hành chính) học viên đến đăng kí sẽ nhận mức ưu đãi lên đến 25%, riêng khoá học tiếng Anh cho người đi làm (trong giờ hành chính) học viên có thể nhận mức ưu đãi cao nhất lên tới 50% học phí. 

Các chi nhánh Scots English trên cả nước đồng loạt trao tặng học bổng và hàng ngàn ưu đãi đặc biệt

Trong tháng 4, Scots English Vinh tưng bừng với nhiều hoạt động và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn, quý phụ huynh và học viên khi đến đăng kí các khoá học tiếng Anh trẻ em từ 4 - 16 tuổi, sẽ có cơ hội nhận xuất học bổng lên đến 10 triệu đồng. 

Scots English Quy Nhơn trong tháng 4 này, cũng dành ưu đãi học phí lên đến đến 30% cho các khoá học tiếng Anh trẻ em. Bên cạnh đó các khoá học tiếng Anh cho người đi làm, khoá học luyện thi IELTS ở các chi nhánh này cũng áp dụng chương trình ưu đãi lên đến 50% học phí khi đăng kí khoá học trong giờ hành chính. 

Scots English Vinh tặng học bổng lên đến 10 triệu đồng khi đăng kí khoá học. 

Ngoài chính sách ưu đãi cho học viên mới đăng kí khoá học, Scots English cũng gửi hàng ngàn món quà tri ân đến học viên đang theo học tại các chi nhánh trên cả nước. Cùng với những chính sách ưu đãi trên, học viên tiếp tục đăng kí khoá học tại Scots English sẽ nhận thêm ưu đãi 5% học phí. 

Chương trình ưu đãi tháng 4 trên toàn hệ thống Scots English đã bắt đầu, quý phụ huynh và học viên đang có nhu cầu được đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế, hãy đến ngay các chi nhánh của Scots English để nhận ngay ưu đãi cực lớn này. 

Scots English - Hệ thống Anh ngữ chuẩn quốc tế đến từ Australia 

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA tự hào là thành viên của hệ thống trường Scots English College, trụ sở tại Sydney - một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Australia, được NEAS - tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục tiếng Anh uy tín tại Australia và trên toàn thế giới cấp chứng chỉ công nhận chất lượng.

Scots English - Hệ thống Anh ngữ chuẩn quốc tế đến từ Australia 

Tại Việt Nam, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA áp dụng toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất chuẩn Scots English College (Australia), đặc biệt cho khóa học tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh cho Teens, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi IELTS …Các giáo viên tại SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trẻ em trong và ngoài nước. Đều phải trải qua quy trình tuyển chọn và đào tạo khắt khe bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Scots English College (Australia).

Hệ thống phòng học với trang thiết bị hiện đại và tân tiến nhất như: Bảng tương tác thông minh, máy chiếu cảm ứng, thiết bị lưu trữ và đồng bộ hoá dữ liệu … Khiến buổi học trở nên sinh động, hứng thú và hấp dẫn.  Ngoài ra SCOTS ENGLISH AUSTRALIA còn có hệ thống phòng thư viện, khu vui chơi … dành cho học viên, tạo không gian thoải mái và thư giãn để có thể trải nghiệm học và tự học tiếng Anh tốt nhất.

Scots English Australia - Hệ thống trường Anh ngữ chuẩn Quốc Tế từ Australia

Website: http://www.scotsenglish.vn/

Hotline: 1800 6180

Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

 

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180