Tin Tức Sự Kiện

Tưng bừng ngày khai mạc “Tuần văn hoá Úc và Ngày hội tiếng Anh chuẩn quốc tế” tại SCOTS ENGLISH KIM GIANG

Từ ngày 15/12 – 22/12/2018, Tuần văn hoá Úc và Ngày hội tiếng Anh chuẩn quốc tế được diễn ra tại SCOTS ENGLISH KIM GIANG. Tại đây có rất nhiều hoạt động rèn luyện ngôn ngữ Anh và các kĩ năng cơ bản giúp trẻ trở thành công dân toàn cầu.

Không khí nhộn nhịp ngày khai mạc “Tuần văn hoá Úc và Ngày hội tiếng Anh chuẩn quốc tế” tại SCOTS ENGLISH KIM GIANG

Để chào mừng lễ khai trương chi nhánh số 9 trong Hệ thống các trường Anh ngữ từ Úc, SCOTS ENGLISH KIM GIANG tưng bừng tổ chức chương trình đặc biệt “Tuần văn hoá Úc và Ngày hội tiếng Anh chuẩn quốc tế”. Ngay trong ngày khai mạc (15/12) đã có rất nhiều học viên cũng như quý phụ huynh đến tham dự.

Không gian đậm chất Úc tại SCOTS ENGLISH KIM GIANG.

Các hoạt động xoay quanh việc tìm hiểu văn hoá Úc như vẽ mặt, trang trí bumerang … Thu hút sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh cũng như các bé học viên. Rất nhiều hình thù độc đáo và ngộ nghĩnh được vẽ lên tay của các bé, thậm chí có những phụ huynh trẻ tuổi cũng rất thích thú khi tham gia vào hoạt động này.

Các học viên đến tham dự chương trình “Tuần văn hoá Úc và Ngày hội tiếng Anh chuẩn quốc tế” tại SCOTS ENGLISH KIM GIANG.

Bên cạnh nghiên cứu và tìm hiểu về văn hoá Úc, quý phụ huynh và học viên còn có dịp được trải nghiệm lớp học SCOTS ENGLISH KIM GIANG với tiêu chuẩn quốc tế như : kiểm tra tiếng Anh các trình độ, lớp học Demo, phòng chiếu phim, phòng nghe nhạc, …

Không chỉ vậy, các bé khi đến tham dự “Ngày hội tiếng Anh chuẩn quốc tế” còn được rèn luyện thêm các kỹ năng cuộc sống như: làm đồ handmade, chơi các trò chơi hoạt náo trong phòng tập thể, …

Nhận ngàn quà tặng khi tham dự “Tuần văn hoá Úc và Ngày hội tiếng Anh chuẩn quốc tế” tại SCOTS ENGLISH KIM GIANG

Khi đến tham dự “Tuần văn hoá Úc và Ngày hội tiếng Anh chuẩn quốc tế” quý phụ huynh và các bạn học viên được nhận ngay một phần quà đặc biệt, được các thầy, cô giáo SCOTS ENGLISH KIM GIANG chuẩn bị.

Nhận ngàn quà tặng hấp dẫn khi đến “Tuần văn hoá Úc và Ngày hội tiếng Anh chuẩn quốc tế” tại SCOTS ENGLISH KIM GIANG.

Ngoài ra khi tham dự chương trình độc đáo này, quý phụ huynh và học viên có cơ hội sở hữu lá thăm may mắn, để tham dự bốc thăm trúng thưởng suất học bổng toàn phần (100%) trong ngày khai trương chi nhánh SCOTS ENGLISH KIM GIANG (22/12)

Không chỉ vậy, trong “Tuần văn hoá Úc và Ngày hội tiếng Anh chuẩn quốc tế” quý phụ huynh khi đăng kí khóa học cho bé, còn có cơ hội nhận được ưu đãi lên tới 50% và một bộ quà tặng có giá trị.

Scots English Australia - Hệ thống trường Anh ngữ chuẩn Quốc Tế từ Australia

Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1800 6180

Website: https://www.scotsenglish.vn/

Youtube: https://youtube.com/scotsenglish

Instagram: https://instagram.com/scotsenglish.vn

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180