Tin Tức Sự Kiện

Vì sao nên học tiếng Anh chuẩn Quốc tế ngay từ khi mới bắt đầu

Học tiếng Anh thật tốt để chinh phục những mục tiêu IELTS, TOEFL hay SAT…cùng với giấc mơ du học. Thế nhưng để có được những chứng chỉ bắt buộc đó thì phải có lộ trình đào tạo học tiếng Anh chuẩn ngay từ ban đầu. Chương trình đào tạo tiếng Anh tại Scots English được phụ huynh quan tâm đặc biệt, là nơi gửi gắm con, em  mình để học tiếng Anh chuẩn Quốc tế ngay từ khi còn nhỏ.

Trẻ được học ngoại ngữ (Tiếng Anh) từ nhỏ sẽ mang lại nhiều lợi ích về phát triển trí tuệ cũng như đạt hiệu quả cao trong phát âm, tiếp thu từ vựng tự nhiên, hình thành phản xạ tốt với tiếng Anh tốt hơn.

Phát âm chuẩn – tiếng Anh chuẩn Quốc tế, hành trang cho du học

Khi còn nhỏ, Việc bắt đầu học tiếng Anh ở độ tuổi mầm non hay tiểu học sẽ rất tốt cho trẻ. Vì ở độ tuổi này các giác quan của trẻ rất nhạy cảm và có xu hướng bắt chước lại giọng bản xứ. Nghiên cứu của Đại học Washington (Mỹ) cho thấy  xu hướng chung là chúng ta sẽ khó luyện phát âm chuẩn như người bản xứ khi trưởng thành.

Học tiếng Anh chuẩn quốc tế tại SCOTS ENGLISH.

Vì vậy, phụ huynh nên cho trẻ học tiếng Anh từ lúc còn nhỏ để ngôn ngữ này trở thành phản xạ với ngôn ngữ thứ 2. Việc học ngoại ngữ không nhất thiết bắt đầu khi trẻ đã biết đọc, biết nói biết viết mà có thể từ lúc các em nghe và bắt chước dễ dàng và luyện được cách phát âm chuẩn tốt hơn, từ việc làm quen ngữ điệu, cách dùng từ…

Học được kỹ năng cần thiết giúp trẻ tự tin trong thời kỳ hội nhập cùng thế kỷ

Kỹ Năng Tư Duy Phản Biện – Critical Thinking

Kỹ Năng Tư Duy Phản Biện – Critical Thinking là kỹ năng vô cùng quan trọng khi muốn đi du học hay học tập tại nước ngoài và cho quá trình làm việc về sau này của bất kỳ ai. Nếu được lựa chọn học tập ở một môi trường chuẩn quốc tế đồng nghĩa với việc trẻ nhỏ được tiếp xúc và rèn luyện tư duy phản biện qua quan sát, phân tích, suy luận, trình bày quan điểm của mình với tập thể bằng tiếng Anh. Sự rèn luyện tạo nền tảng vững chắc thành thói quen cho trẻ về sau.

Kỹ Năng nghe bài giảng bằng tiếng Anh

Tại các lớp học tiếng Anh chuẩn Quốc tế, giáo viên là người bản xứ đứng dạy giúp trẻ làm quen với cách nghe, cách nói và giao tiếp bằng tiếng Anh chuẩn quốc tế. Đây là một kỹ năng rất quan trọng giúp học viên cần phải luyện tập thường xuyên để đảm bảo bắt kịp bài giảng khi đi du học sau này.

Học viên sẽ được học trong môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế tại SCOTS ENGLISH.

Kỹ năng làm việc nhóm

Là một trong những kỹ năng không thể thiếu của bất kỳ thanh niên nào thời kỳ hội nhập Hầu hết sinh viên Việt Nam khi đi du học đều được đánh giá cao về học lực nhưng lại bị phê bình khi chưa biết cách làm việc nhóm và thuyết trình sao cho hiệu quả, việc được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm ngay từ khi còn nhỏ cực kỳ quan trọng.

Cùng rất nhiều kỹ năng quan trọng khác như kỹ năng nghiên cứu và tìm kiếm thông tin, kỹ năng tham dự hội thảo, kỹ năng đọc tài liệu học thuật và viết báo cáo… là hành trang không thể thiếu khi bắt đầu du học. 

Học viên làm quen với kỹ năng làm việc nhóm tại SCOTS ENGLISH.

Scots English Australia tự hào là thành viên của hệ thống trường Scots English College, trụ sở tại Sydney, Australia - Một trong 5 trường đào tạo Tiếng Anh hàng đầu tại Australia, được NEAS – tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục Tiếng Anh uy tín tại Australia và trên toàn thế giới cấp chứng chỉ công nhận chất lượng.

Các khóa học tại Scots English Australia được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Giáo dục - Đào tạo và giảng dạy tiếng Anh. Với mô hình “Lấy học sinh làm trung tâm của mọi hoạt động giảng dạy” (Students Centered Ongoing Teaching Support), Scots English Australia cam kết đem lại hiệu quả giáo dục tiếng Anh cao nhất cùng hệ thống hỗ trợ học viên hàng đầu đến từ sự chung tay của toàn thành viên trong đội ngũ. 

Scots English Australia - Hệ thống trường Anh ngữ chuẩn Quốc Tế từ Australia

Website: http://www.scotsenglish.vn/

Hotline: 1800 6180

Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180