Tin Tức Sự Kiện

Vỡ òa cảm xúc cùng lễ vinh danh học viên Scots English Australia

16 học viên xuất sắc, 1 chiếc Iphone X và 30 học bổng với tổng trị giá lên đến 250 triệu đồng là những con số ấn tượng trong lễ vinh danh học viên và chương trình bốc thăm trúng thưởng “Tiếng Anh cực chất - đón xuân Mậu Tuất”. Sự kiện đã được tổ chức thành công tối ngày 26/02 vừa qua tại Trường đào tạo Tiếng Anh chuẩn Úc Scots English Australia Hà Nội.  

Với mục đích tuyên dương thành tích xuất sắc của học viên và tri ân những đóng góp của quý phụ huynh và học sinh với Scots English Australia, tối ngày 26/02, lễ vinh danh đã được tổ chức thành công trong không gian ấm cúng của học viện. Buổi lễ đã chứng kiến những khoảnh khắc xúc động, tự hào của quý phụ huynh và 16 học viên tiêu biểu từ khóa học IELTS, Tiếng Anh tổng quát và các khoá học khác tại Scots English Australia Hà Nội.

 

 Tiết mục văn nghệ mở màn

Là học viên được vinh danh từ lớp Tiếng Anh tổng quát 3, bạn Doãn Phương Thảo (Lớp 11, THPT Quang Trung) bày tỏ: “May mắn được theo học cô Thùy Trần và thầy James, em đã được truyền nhiệt huyết và động lực để phấn đấu. Đồng thời, những hoạt động ngoại khóa ở Scots đã  tạo môi trường để em hoàn thiện những kỹ năng mềm.”

Không khí buổi lễ được thổi một làn gió mới trẻ trung từ những tiết mục văn nghệ và vỡ òa trong niềm vui bất ngờ đến từ chương trình bốc thăm “Tiếng Anh cực chất - đón xuân Mậu Tuất” với tổng giải thưởng lên đến 250 triệu đồng. 30 suất học bổng giá trị từ Scots đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Đặc biệt, chiếc Iphone X trị giá 30 triệu đồng đã thuộc về vị khán giả may mắn - anh Phùng Văn Tuấn, phụ huynh bạn Phùng Quỳnh Chi - Học viên lớp Tiếng Anh tổng quát 2 tại Scots English.

 Phụ huynh tham gia bốc thăm trúng thưởng

Đến với lễ vinh danh, anh Phùng Văn Tuấn (Kinh doanh tự do) đã có đôi điều chia sẻ về cảm xúc sau sự kiện: “Sự kiện rất bổ ích vì khuyến khích các con nỗ lực học tập, phấn đấu nói riêng và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng nói chung. Thật sự may mắn với bố con mình vì đã nhận được chiếc IphonX và cũng rất an tâm khi tìm được cho con một môi trường giảng dạy thật sự tốt và đang từng bước phát triển trong tương lai.”

Không đơn thuần chỉ là một sự kiện vinh danh, buổi lễ đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng học viên và quý phụ huynh về chất lượng đào tạo của Scots English Australia cũng như ươm mầm cho những nỗ lực học tập trong tương lai. Lễ vinh danh được tổ chức định kỳ hàng quý để vinh danh học viên của Scots English Australia.

-----------------

Scots English Australia tự hào là thành viên trực thuộc hệ thống trường Scots English College – 1 trong 5 trường đào tạo Tiếng Anh hàng đầu tại Australia, được NEAS cấp chứng chỉ công nhận chất lượng. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình giảng dạy chuẩn Scots English College (Úc) cùng sứ mệnh đưa thế hệ trẻ Việt Nam vươn ra thế giới, Scots English luôn nỗ lực đem đến cho các học viên những chương trình học chất lượng và thú vị nhất để đạt mục tiêu học tập như mong muốn!

Đăng ký tư vấn học TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline 098 898 5168 - 096 409 9965

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180