Tin Tức Sự Kiện

Vòng sơ loại Cuộc thi “Future Speaker - Nhà hùng biện tương lai”: “Chất lượng thí sinh năm nay rất xuất sắc”

Hàng trăm thí sinh từ 8-12 tuổi, những phần trình bày ấn tượng, kỹ năng ngôn ngữ điêu luyện,...là những yếu tố góp phần tạo nên thành công rực rỡ cho Vòng sơ loại “Tôi tự của cuộc thi “Future Speaker - Nhà hùng biện tương lai” ngày 16/6 vừa qua. “Future Speaker” là cuộc thi hùng biện được tổ chức bởi Hệ thống trường Anh ngữ quốc tế Scots English Australia với mục đích đem lại một sân chơi lý tưởng cho những bạn trẻ đam mê và mong muốn “ươm mầm” Tiếng Anh từ sớm.

Giám khảo giúp những thí sinh “nhí” đầu tiên bớt hồi hộp

Thí sinh đã tự tin hơn để trình bày bài nói của mình

Những bài thuyết trình ấn tượng với sự hỗ trợ đắc lực từ bảng điện tử thông minh của Scots

Phần thi nào đã khiến giám khảo hứng thú đến vậy?

“Cân não” khi đặt bút chấm điểm

Cô Ashley (Thành viên Hội đồng Ban Giám khảo) chia sẻ: “Chất lượng của thí sinh năm này vượt ngoài sự mong đợi của chúng tôi. Các bạn nhỏ đều được giáo dục rất tốt, đúng mực và ngọt ngào nhưng vẫn đầy nhiệt huyết. Trình độ Tiếng Anh của một số thí sinh thực sự xuất sắc. Các em sử dụng ngôn ngữ nhuần nhuyễn để trình bày những chủ đề thú vị. Điều đó khiến chúng tôi thật sự hào hứng. Việc chọn ra những thí sinh đi tiếp vào Vòng 2 sẽ rất khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ làm việc hết sức để đem lại kết quả công tâm nhất.”

Luôn túc trực ở phòng chờ là những nhân viên của Scots làm nhiệm vụ tư vấn và giải tỏa căng thẳng cho phụ huynh cũng như thí sinh trước giờ thi

Rạng rỡ sau phần thi suôn sẻ

Với chất lượng xuất sắc và đồng đều của những thí sinh năm nay, sẽ là rất khó để ban giám khảo chọn ra những bạn nhỏ đi tiếp vào vòng trong. Hãy theo dõi fanpage và website của Scots English Australia để cập nhật những tin tức mới nhất về cuộc thi nhé.

 ---------------

Scots English Australia tự hào là thành viên trực thuộc hệ thống trường Scots English College – 1 trong 5 trường đào tạo Tiếng Anh hàng đầu tại Australia, được NEAS cấp chứng chỉ công nhận chất lượng. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình giảng dạy chuẩn Scots English College (Úc) cùng sứ mệnh đưa thế hệ trẻ Việt Nam vươn ra thế giới, Scots English luôn nỗ lực đem đến cho các học viên những chương trình học chất lượng và thú vị nhất để đạt mục tiêu học tập như mong muốn!

Đăng ký tư vấn học TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline 098 898 5168 - 096 409 9965 

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180