VUI HỌC CÙNG TRẺ

NHÌN NHẬN NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ THƯƠNG HIỆU GIÁO DỤC TIẾNG ANH QUỐC TẾ SCOTS ENGLISH AUSTRALIA MANG LẠI

08/10/19 10:03:06 từ VUI HỌC CÙNG TRẺ
Mỗi một thương hiệu sẽ mang đến một giá trị cho cộng đồng. Nhờ thế mà thương hiệu ấy sống mãi và ngược lại. Với giáo dục tiếng Anh chuẩn quốc tế, sẽ có những tiêu chuẩn đặc biệt mà không phải thương hiệu nào cũng làm được. Cùng nhìn nhận những giá trị mà thương hiệu giáo dục tiếng Anh quốc tế SCOTS ENGLISH mang lại để trân trọng những thành quả này.
1. SCOTS ENGLISH AUSTRALIA – tổ chức giáo dục tiếng Anh quốc tế đến từ Australia
SCOTS ENGLISH AUSTRALIA tự hào là thành viên của hệ thống trường Scots English College, trụ sở tại Sydney, Australia - một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Sydney, được NEAS - tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục tiếng Anh uy tín tại Australia và trên toàn thế giới cấp chứng chỉ công nhận chất lượng.
 
Tại Việt Nam, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA áp dụng toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất chuẩn Scots English College (Australia) cho các khóa học, đặc biệt cho khóa luyện thi IELTS, tiếng Anh cho trẻ em, và tiếng Anh tổng quát
Với tiêu chuẩn quốc tế, giáo viên của SCOTS ENGLISH AUSTRALIA được tuyển chọn và đào tạo khắt khe bởi các chuyên gia hàng đầu từ Scots English College (Australia) và là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế TESOL, CELTA, DELTA, TEFL...
 

Hội thảo "Cùng con ra thế giới" mà SCOTS ENGLISH tổ chức thu hút sự chú ý của các bậc phụ huynh

 
Lớp học cũng đảm bảo chuyên sâu, sĩ số nhỏ và tập trung vào cá nhân hoá để tìm điểm mạnh học viên, giảm thiểu các điểm yếu và thúc đẩy hiệu quả đào tạo tiếng Anh.
Học viên không chỉ được nâng cao khả năng tiếng Anh, đạt điểm cao trong các kỳ thi chuẩn hóa mà còn được chú trọng phát triển kỹ năng sống, kỹ năng học tập thiết yếu như phương pháp sáng tạo, tư duy phản biện…giúp học viên sẵn sàng thành công trong môi trường quốc tế.

2. Cam kết chất lượng
Với SCOTS ENGLISH AUSTRALIA, chất lượng ở đây không chỉ là tiêu chí trong nước mà là yếu tố quốc tế. Vì thế, chỉ trong thời gian ngắn, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đã đồng hành cùng hơn 10.000 học viên ra thế giới. Học tiếng Anh tại SCOTS ENGLISH AUSTRALIA  không chỉ đảm bảo các yêu cầu cần thiết trong các cuộc thi và nhu cầu sử dụng trong nước mà còn đảm bảo cho các cuộc tranh tài quốc tế.
Để đảm bảo và duy trì liên tục tính “cam kết chất lượng” này, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đã không ngừng nâng cao chất lượng giáo viên, cập nhật các tiến bộ kĩ thuật trong ứng dụng giảng dạy và các phương pháp đào tạo tiếng Anh tốt nhất, hiện đại nhất nhất Thế giới về Việt Nam.

Tại SCOTS ENGLISH lớp học đảm bảo chuyên sâu, sĩ số nhỏ và tập trung vào cá nhân hoá

Ngoài ra, với tiêu chí lấy con người là trung tâm mọi hành động, mọi khóa học và đến từng học viên được kiểm tra đầu vào và hỗ trợ liên tục dưới nhiều hình thức để đảm bảo chất lượng đầu ra.

Hơn thế, học tiếng Anh tại SCOTS ENGLISH AUSTRALIA còn có nhiều niềm vui, nhẹ nhàng và dễ học bởi tại đây áp dụng các mô hình đào tạo tiếng Anh tiên tiến để vui học, học mà chơi và chơi mà học. Việc đó được thông qua các hoạt động STEAM hữu ích của các khóa học.

3. Hệ sinh thái giáo dục tiếng Anh quốc tế hoàn chỉnh
SCOTS ENGLISH AUSTRALIA mang đến một hệ sinh thái giáo dục tiếng Anh quốc tế hoàn chỉnh. Với mô hình lớp học gắn kèm khu vui chơi giải trí và các phòng ban chức năng khác. Không chỉ học tại lớp mà còn học ngoài trời với các hoạt động dã ngoại, các tuần văn hóa, đặc biệt tuần văn hóa mang bản sắc của SCOTS ENGLISH AUSTRLIA – tuần văn hóa ÚC.

4. Tạo ra những sân chơi giải trí khoa học, văn hóa và hỗ trợ tích cực việc học tiếng Anh
Một tiêu chí luôn được đề cao với hệ thống giáo viên của SCOTS ENGLISH AUSTRALIA là đã đạt được bao nhiêu cải tiến trên mỗi tháng và từng quý để giúp việc học tiếng Anh của các học viên tại đây được hiệu quả nhất có thể. Vì thế, học tiếng Anh tại SCOTS ENGLISH AUSTRALIA là không chỉ học kiến thức và kỹ năng mà còn được học tham gia những sân chơi giả trí khoa học, văn hóa. Do vậy, học viên SCOTS ENGLISH AUSTRALIA có lượng thông tin từ kiến thức hàn lâm đến thực tế cuộc sống rất phong phú và cập nhật. Đến SCOTS ENGLISH AUSTRALIA, học viên sẽ cảm thấy như lạc vào một cộng đồng vô cùng phong phú, có cơ hội khám phá mọi phương diện trong cuộc sống từ việc học tiếng Anh.
 
Các hoạt động STEAM kích thích sự sáng tạo và niềm yêu thích học tiếng Anh được tổ chức tại SCOTS ENGLISH
 
Các cụ từ xưa có câu “hữu xạ tự nhiên hương”, không phải tự nhiên mà SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đạt được sự yêu mến như hôm nay. Tất cả là sự nỗ lực không ngừng của một thương hiệu quốc tế với niềm yêu mến vô bờ người Việt trong sứ mệnh “mang tiếng Anh chuẩn quốc tế đến cộng đồng”
Điều đó, qua thành quả đã đạt được của SCOTS ENGLISH AUSTRALIA, thật đáng ghi nhận!
 
------
SCOTS ENGLISH AUSTRALIA - Hệ thống trường Anh ngữ chuẩn Quốc Tế từ Australia
Website: https://www.scotsenglish.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/scotsenglish.vn/
Hotline: 1800 6180
Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ra mắt cuốn sách “Bí kíp học và thi IELTS” - “hạt giống quý” của làng sách IELTS

Ngày hội du học sớm Quốc tế ISSDay - Chắp cánh cho ước mơ ra thế giới

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

THỰC HÀNH KỸ NĂNG TEAMWORK VỚI SCOTS SOCIAL CLUB

Theo chân hành trình Teen Camping Day

Náo nức với Ngày hội trải nghiệm Kids Day tại Scots English Linh Đàm

Alternate Text
1