Bí quyết luyện thi Ielts

Top 5 website đào tạo các "cao thủ" IELTS

90% bí quyết của các cao thủ IELTS đều là khả năng tự học đáng nể. Nhưng giữa rất nhiều thông tin, đâu mới là lựa chọn đúng đắn? Hãy cùng Scots khám phá 5 “rương báu” chứa đầy tài nguyên ôn luyện IELTS dưới đây nhé!

1. IELTS.org (https://www.ielts.org/)

Đây là website ôn luyện IELTS chính thức và là nơi tuyệt vời để bạn làm quen với cách một bài thi IELTS hoạt động. Có rất nhiều thông tin thiết thực về IELTS ở đây: tổng quát về cấu trúc của bài thi, cách đăng ký, địa chỉ những trung tâm khảo thí, câu hỏi mẫu và những lưu ý khi chuẩn bị cho kỳ thi.

Bên cạnh đó, còn có một trang facebook hiện hành với câu hỏi và các “mẹo” được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể bình luận dưới những bài đăng, đặt câu hỏi và trao đổi với những người học khác.

Có rất nhiều thông tin thiết thực về IELTS trên IELTS.org

2. IELTS-simon/ DCIelts (https://ielts-simon.com/ / https://www.dcielts.com/)

Bạn chớ nên bối rối, đây chính là hai website hoàn toàn khác nhau. Cả hai đều là những nguồn tư liệu tuyệt vời và thật khó để chọn một trong hai.

Những website này đều do các chuyên gia điều hành: IELTS-simon được điều hành bởi một cựu thẩm tra viên IELTS và DCIelts bởi một giáo viên dạy IELTS. Lời khuyên ở đây được đưa ra bởi những người thật sự hiểu về IELTS.

Cả hai đều được cập nhật đều đặn với chuyên mục ‘IELTS Bài học trong ngày’ với một lượng lớn thông tin và tài liệu nghiên cứu: câu hỏi và đề thi mẫu, đáp án chuẩn, cùng rất nhiều thủ thuật khác.

Bạn có thể đăng ký theo dõi để được cập nhật hàng ngày qua email.

Website được điều hành bởi các chuyên gia

3. IELTS Buddy (https://www.ieltsbuddy.com/)

Thật dễ để tập trung vào những kỹ năng, chuyên môn và việc luyện tập và quên rằng từ vựng và ngữ pháp cũng rất quan trọng trong bài thi IELTS. IELTS Buddy chính là nơi tập trung vào những lĩnh vực dễ bị lãng quên này.

Khía cạnh thông tin của Từ vựng và Ngữ pháp hữu ích cho bài thi IELTS bởi hệ thống từ học thuật sẽ giúp bài luận của bạn “tỏa sáng” cũng như cấu trúc ngữ pháp sẽ trợ lực cho bạn trong phần thi Viết (Writing).

IELTS Buddy cũng cung cấp những tài liệu hữu ích như: thông tin về cấu trúc bài thi, câu hỏi và đề thi mẫu, tài liệu ôn luyện,...

IELTS Buddy tập trung nhiều vào từ vựng và ngữ pháp

4. IELTS Liz Youtube Channel (https://www.youtube.com/user/ieltsliz)

Nếu bạn muốn trải nghiệm phương pháp học trực quan hơn, giáo viên Tiếng Anh - đồng thời là thẩm tra viên IELTS - ‘IELTSLiz’ có một kênh Youtube rất đáng xem. Bài giảng của cô bao quát toàn bộ 4 phần thi IELTS với những kiến thức gần gũi, bài bản và bổ ích. Cô cũng đưa ra một số lời khuyên và “mẹo” nhỏ về kỳ thi IELTS nói chung và về từ vựng.

Bài giảng của Liz bao quát toàn bộ 4 phần thi IELTS với những kiến thức gần gũi, bài bản và bổ ích

5.  IH London Blog (https://www.ihlondon.com/blog/posts/2014/all-about-ielts/)

Có rất nhiều thông tin cũng như lời khuyên trên Internet, điều đó rất dễ gây quá tải. IH London là một trung tâm khảo thí IELTS uy tín sở hữu nguồn tài liệu xác thực, rõ ràng. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên thẳng thắn để cải thiện điểm Viết (Writing), chuẩn bị cho bài Nghe (Listening) cũng như những phần thi khác.

IH London là một trung tâm khảo thí IELTS uy tín sở hữu nguồn tài liệu xác thực, rõ ràng

Tóm lại, có rất nhiều nguồn thông tin và chính bạn là người quyết định lựa chọn phù hợp nhất với mình. Nếu bạn biết thêm website nào hữu ích, hãy bình luận phía dưới để chia sẻ cùng Scots và mọi người nhé!

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Scots English Australia tự hào là thành viên trực thuộc hệ thống trường Scots English College – 1 trong 5 trường đào tạo Tiếng Anh hàng đầu tại Australia, được NEAS cấp chứng chỉ công nhận chất lượng. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình giảng dạy chuẩn Scots English College (Úc) cùng sứ mệnh đưa thế hệ trẻ Việt Nam vươn ra thế giới, Scots English luôn nỗ lực đem đến cho các học viên những chương trình học chất lượng và thú vị nhất để đạt mục tiêu học tập như mong muốn!

Đăng ký tư vấn học TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline 098 898 5168 - 096 409 9965

 

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180